Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Infortrend - Nhà Cung Cấp Giải Pháp Đám Mây Hàng Đầu Năm 2019

ID tin: 7669708
Đã xem: 15
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai

Infortrend ® Technology, Inc. đã được công nhận là một trong 10 Nhà cung cấp giải pháp đám mây hàng đầu năm 2019 bởi Tạp chí CIO Application Europe . Việc lựa chọn dựa trên độ tin cậy và các giải pháp Đám mây sáng tạo mà Infortrend đã cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: bán dell R740XD

 

CIO Application Europe thừa nhận rằng Infortrend luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp cho các vấn đề cấp bách của việc sử dụng Cloud và cung cấp các nền tảng sáng tạo để giải quyết các rào cản chủ yếu của nhiều ngành công nghiệp bao gồm chính phủ , giáo dục , tài chính ,truyền thông và giải trí , giám sát và chăm sóc sức khỏe. “Chúng tôi rất vui mừng được công bố Infortrend là một trong Top 10 Cloud Solution Providers 2019 . Infortrend là công ty hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp lưu trữ cho phép các yêu cầu công việc riêng của khách hàng. Chúng tôi thừa nhận rằng Infortrend có các dòng sản phẩm mẫu mực như NAS, lưu trữ SAN, unified storage, hybrid cloud, all-flash storage và hơn thế nữa” Ông Joe Phillip, Tổng biên tập của CIO Application Europe cho biết.

Trong hơn 25 năm, Infortrend đã cung cấp các hệ thống lưu trữ hiệu suất cao và đãm bảo về mặt chất lượng trên toàn thế giới với cặt đặt hơn 600.000 đơn vị hệ thống. Thương hiệu  đã được Gartner Magic Quadrant công nhận từ lâu trong General-Purpose Disk Array từ năm 2010. Ngoài ra, hiệu suất giá của bộ lưu trữ Infortrend được xếp hạng hàng đầu trong cả hai tiêu chuẩn SPC-1 và SPC-2 của Storage Performance Council (SPC), một cơ quan tiêu chuẩn công nghiệp tập trung vào ngành công nghiệp lưu trữ.

>>> Xem thêm: bán hpe dl380 gen 10

 

EonStor GSc Hybrid Cloud Appliance là giải pháp sáng tạo từ Infortrend được thiết kế để hợp lý hóa việc triển khai và truy cập Đám mây . Nó cho phép doanh nghiệp tận hưởng lợi ích đầy đủ của lưu trữ đám mây trong khi giải quyết các vấn đề như truy cập dữ liệu chậm, không tương thích với môi trường CNTT hiện tại và các vấn đề bảo mật.

Lợi ích chính

• Khả năng tương thích : Tích hợp đám mây dễ dàng với các ứng dụng và môi trường CNTT hiện có
• Hiệu suất : Chính sách bộ nhớ đệm linh hoạt cải thiện hiệu quả truy cập dữ liệu
• Bảo mật : Bảo mật và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp bằng mã hóa dữ liệu SSL / TLS và AES 256-bit
• Chi phí : Tiết kiệm chi phí cho lưu trữ đám mây và băng thông mạng

>>> Xem thêm: bán HPe DL360 gen10

Infortrend ® Technology, Inc. đã được công nhận là một trong 10 Nhà cung cấp giải pháp đám mây hàng đầu năm 2019 bởi Tạp chí CIO Application Europe . Việc lựa...
Infortrend Nha Cung Cap Giai Phap Dam May Hang Dau Nam 2019
Infortrend - Nhà Cung Cấp Giải Pháp Đám Mây Hàng Đầu Năm 2019
Có thể bạn quan tâm
x
x