Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Các thiết lập đèn flash rời (Phần I)

ID tin: 7529480
Đã xem: 29
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: bobo123

Sử dụng đèn flash đôi khi cũng rất đơn giản nếu như bạn nắm vững các lý thuyết cơ bản và nhiệm vụ của các chức năng của đèn flash cũng như máy ảnh .Sau đây là các thiết lập đèn flash rời cho người mới chơi. 

Các thiết lập đèn flash rời cho người mới chơi (Phần I)
Lắp đèn vào máy ảnh

Nhẹ nhàng cho chân đèn vào chân flash trên đỉnh của máy ảnh. Trượt cần khóa chân lắp để khóa cố định đèn. Sau đó, bạn bật nguồn máy ảnh và tiếp đến là bật nguồn đèn flash. Lưu ý là nên tắt nguồn đèn flash trước khi gắn vào hoặc tháo ra khỏi khe gắn đèn. Để tháo đèn flash ra khỏi khe gắn đèn, trượt cần khóa theo hướng ngược lại trong khi nhấn nút nhả khóa.
 
  -Lưu ý:

Khi thay pin, đảm bảo rằng tất cả pin đều mới và có cùng hiệu. Không được sử dụng kết hợp pin cũ và mới, có hiệu khác nhau, hoặc pin kiềm và pin lithium. Điều đó không chỉ làm giảm tuổi thọ của pin, mà còn có thể dẫn đến những vấn đề chẳng hạn như rò rỉ pin.

Các thiết lập đèn ban đầu

Để hạn chế những lỗi như các thiết lập được sử dụng từ lần chụp trước của máy ảnh hay đèn flash rời, bạn có thể cài đặt lại từ đầu chiếc đèn mình đang sử dụng.
Các thiết lập đèn flash rời cho người mới chơi (Phần I)
  -Nhấn nút MENU trên máy ảnh và chọn [Flash control] từ [Shooting menu] (ở một số mẫu máy, [Set-up menu]). Chọn [External flash function setting], và nhấn nút INFO (ở một số mẫu máy, nút DISP) để khởi động [Clear Speedlite settings] . Sau đó chọn [OK]
 
Cài đặt lại các thiết lập chức năng tùy chỉnh đèn flash

Chọn [Clear external flash Custom Functions settings] từ màn hình [Flash control]. Chọn [OK] và nhấn nút SET trong màn hình [Clear external flash Custom Functions settings] sẽ cài đặt lại các thiết lập đèn flash ngoài. 
 
Chọn một Chế độ đèn Flash
 
Để cài đặt đèn flash bằng máy ảnh, chọn Flash mode từ External flash function settings. Để tự động điều chỉnh công suất đèn flash, chọn E-TTL.
Các thiết lập đèn flash rời cho người mới chơi (Phần I)
  Mẹo nhỏ: Điều chỉnh công suất đèn flash khi dùng đèn flash thủ côngHạng mục Flash output sẽ xuất hiện trong trình đơn máy ảnh (không xuất hiện ở chế độ E-TTL flash) khi cài đặt chế độ Manual flash. Số chỉ dẫn công suất đèn flash thủ công được cho biết dưới dạng 1/1 đối với công suất hoàn chỉnh của đèn flash đã gắn, 1/2 đối với một nửa công suất đèn flash, và 1/4 đối với một phần tư công suất hoàn chỉnh của đèn flash. Lưu ý rằng phương pháp này khác với bù phơi sáng bằng đèn flash của tùy chọn E-TTL. Đối với đèn Speedlite 430EX II, theo thông tin được hiển thị trong ảnh, theo đó bạn nhấn và giữ nút SEL/SET một lúc, chọn công suất đèn flash dùng các nút +/-, và nhấn nút SEL/SET một lần nữa để xác nhận lựa chọn. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.
 
Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/cac-thiet-lap-den-flash-roi-phan-i.html

 

Sử dụng đèn flash đôi khi cũng rất đơn giản nếu như bạn nắm vững các lý thuyết cơ bản và nhiệm vụ của các chức năng của đèn flash cũng như máy ảnh .Sau đây...
Cac thiet lap den flash roi Phan I
Các thiết lập đèn flash rời (Phần I)
Có thể bạn quan tâm
x