Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Vật dụng tốt nhất nhiếp ảnh gia đám cưới không nên bỏ lở

ID tin: 7565295
Đã xem: 26
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 19h00, 23/04/2019
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: thuh

Nếu bạn đang muốn trở thành một nhiếp ảnh chụp hình cưới chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa biết nên có những vật dụng nào để hỗ trợ cho quá trình chụp ảnh của mình thì sau đây sẽ là một số vật dụng cần thiết cho một nhiếp ảnh gia đám cưới mà bạn không nên bỏ lở. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: Thẻ nhớ hay Đèn chụp

Thân máy

Ngày nay, công nghệ phát triển mạnh nên có nhiều hãng máy ảnh và ống kính làm ra những sản phẩm cho chất lượng ảnh rất tốt. Nếu bạn muốn vừa chụp vừa quay phim luôn của bạn thì bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới của những chiếc máy ảnh không gương lật nhỏ gọn có chức năng quay phim rất tốt.

Ống kính

Với một nhiếp ảnh gia, số lượng ống kính mà họ sở hữu có thể chỉ vài chiếc, nhưng có khi lên đến vài chục chiếc để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Thế nhưng để chụp ảnh cưới chiếc ống kính mà một nhiếp ảnh gia cần có là:

  • Ống kính chụp ảnh cưới ngoại cảnh: 1 ống kính có góc siêu rộng + 1 ống kính zoom có tiêu cự trung bình và 1 ống kính zoom tele. Chỉ khi cần một vài góc siêu rộng thì mới dùng ống kính super wide, còn thông thường gắn 2 ống kính zoom tầm trung (24-70mm) và ống kính tele zoom (70-200mm) trên 2 thân máy để khỏi phải thay đổi ống kính nếu như chỉ có 1 thân máy mà thôi.
  • Ống kính chụp ảnh cưới dạng phóng sự phần lớn các nhiếp ảnh gia đều dùng ống kính có tiêu cự cố định, khẩu mở lớn để chụp nhanh trong điều kiện ánh sáng yếu để đạt tối độ cho ảnh nét, không rung nhoè. Cá nhân mình thích dùng 2 ống fix có tiêu cự 35mm và 85mm trên 2 thân máy để không bỏ lỡ khoảnh khắc vụt qua của cô dâu chú rể trong ngày cưới của họ.

Đèn flash, đèn led

Nên có từ 2 đèn flash trở nên bạn có thể chỉnh 1 cái chính một cái phụ tạo nguồn sáng khi chụp ảnh cưới ban đêm thông qua việc sử dụng trigger và receiver. Cũng nên có ít nhất một đèn led có thể chỉnh ánh sáng theo độ K giúp mình kiểm soát nguồn sáng và white balance khi chụp ảnh phóng sự.

Pin và thẻ nhớ dự phòng

Dù máy của bạn có dung lượng pin lớn hay thẻ nhớ khủng, tốt nhất bạn vẫn nên mang theo tối thiểu một cục pin và một thẻ nhớ dự phòng, bởi bạn sẽ không thể tiên liệu trước điều gì sẽ xảy ra trong buổi chụp hình. Có thể chỉ là hết thẻ nhớ, hoặc thẻ nhớ gốc đột nhiên bị hỏng, hoặc chụp hay quay phim nhiều quá đến mức hết cả pin. Lúc đó, những đồ dự phòng sẽ trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Triggers và Receivers

Có 1 bộ phát và nhận tín hiệu sử dụng chung với đèn flash để điều chỉnh nguồn sáng theo ý muốn khi chụp ngoại cảnh và phóng sự vào ban đêm.

Các vật dụng khác

Bên cạnh những vật dụng được nêu ở trên, khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh bạn cần có thêm các phụ kiện khác gồm:

  • Hắt sáng đường kính từ 1.2m trở lên để tạo nguồn sáng vào chủ thể ở những chỗ thiếu sáng, phải dùng tele mà không thể dùng đèn flash
  • 1 thang xếp 3 bậc để chụp góc cao
  • 1 thang xếp 1 bậc để đồ nghề hoặc để cho cô dâu ngồi nghỉ chân
  • 1 (hoặc 2-3 cây dù) để che nắng
  • 1 chân máy
  • Balo
  • laptop hoặc ipad…

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/mot-so-vat-dung-can-thiet-cho-mot-nhiep-anh-gia-dam-cuoi.html

Nếu bạn đang muốn trở thành một nhiếp ảnh chụp hình cưới chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa biết nên có những vật dụng nào để hỗ trợ cho quá trình chụp ảnh của mình...
Vat dung tot nhat nhiep anh gia dam cuoi khong nen bo lo
Vật dụng tốt nhất nhiếp ảnh gia đám cưới không nên bỏ lở
Có thể bạn quan tâm
x