Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Máy ảnh Fujifilm X-T2s có chống rung có gì mới

ID tin: 7566310
Đã xem: 28
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 12h08, 25/04/2019
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: bobo123

Khi máy ảnh có chức năng chống rung bạn sẽ rất hài lòng bởi vì đây là chức năng hầu như ai cũng mong muốn cùng tìm hiểu thêm thông tin mới này bạn nhé.

 
>> Xem thêm: máy ảnh canon và Sony A6400
 
Dựa theo nguồn tin từ FujiRumors thì phiên bản kế tiếp của chiếc máy ảnh Fujifilm X-T2 sẽ có tên gọi là X-T2s. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra khá thắc mắc khi đó không phải là X-T3 mà lại lại là X-T2s. Rất có thể, lần này sẽ là một bản nâng cấp nhẹ của chiếc X-T2 nhưng lại được trang bị thêm tính năng chống rung như Fujifilm đã tuyên bố trước đây.
 
>> Nội dung mới: CANON 4000D
Máy ảnh Fujifilm X-T2s sẽ kế nhiệm X-T2 và có chống rung
Vàcó lẽ thông tin làm nhiều người chú ý nhất đó chính là việc gần máy ảnh Fujifilm X-T2s lần này sẽ được trang bị tính năng chống rung IBSI ngay trong thân máy. Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng tính năng này sẽ xuất hiện bởi Fujifilm đã từng tuyên bố sẽ đưa vào các máy dòng X hệ thống IBSI – là hệ thống ổn định hình ảnh được sử dụng rất nhiều trong các model mirrorless của Sony và các máy Micro Four Thirds. Có vẻ như Fujifilm đang muốn lấy lại thị phần sau khi bị các hãng khác vượt mặt ở mảng kinh doanh máy ảnh mirrorless.
Máy ảnh Fujifilm X-T2s sẽ kế nhiệm X-T2 và có chống rung
Nhưng các nguồn thạo tin cho biết rằng hiện Fujifilm đang nghiên cứu tích cực để mang lại những sản phẩm có thể tạo ra được sự hỗ trợ tốt nhất cho cả người chơi mới lẫn cũ. Do đó, các ống kínhX-Mount hiện có vẫn sẽ được sử dụng hoàn hảo với chiếc máy ảnh Fujifilm X-T2s sắp ra mắt.

Cũng trong một thông tin liên quan, chúng ta còn được biết rằng fujifilm đã từng có ý định cho ra mắt sản phẩm X-Pro1s tiếp nối X-Pro1 nhưng sau đó đã hủy bỏ và tiến hành chế tạo X-Pro2. Tìm hiểu thêm thông tin khác tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.
 
Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/may-anh-fujifilm-xt2s-co-chong-rung.html
Khi máy ảnh có chức năng chống rung bạn sẽ rất hài lòng bởi vì đây là chức năng hầu như ai cũng mong muốn cùng tìm hiểu thêm thông tin mới này bạn nhé.   >>...
May anh Fujifilm X T2s co chong rung co gi moi
Máy ảnh Fujifilm X-T2s có chống rung có gì mới
Có thể bạn quan tâm
x