Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Vì sao Fujifilm sử dụng màu Xanh lá có gì khác biệt

ID tin: 7580551
Đã xem: 15
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 01h36, 19/04/2019
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: bobo123

Cho bạn những thông tin mới nhất chỉ là thông tin thú vị về lý do chọn màu của từng hãng hãy cùng tìm hiểu bạn nhé. Màu sắc như một phương tiện giao tiếp và gây ấn tượng với khách hàng. Vậy liệu bạn có bao giờ tò mò vì sao Fujifilm lại chọn mày xanh trên bao bì sản phẩm phim dành cho máy ảnh. Những người đam mê hình ảnh từ những cuộn phim cũng nhưmáy ảnh Fujifjlm đều muốn đặt câu hỏi. Tại sao màu xanh trở thành màu sắc chính thức của Fujifilm trên bao bì các sản phẩm phim máy ảnh, bắt đầu từ cuối những năm 1958.

 
>> Xem thêm: máy ảnh canon và Sony A6400
 
Liệu bạn có tò mò vì sao Fujifilm sử dụng màu Xanh lá
 
Mặc dù Fujifilm đã trở nên nổi tiếng với bao bì phim màu xanh lá cây, nhưng sự thật là công ty đã không sử dụng bảng màu phù hợp ngay từ đầu. Trái lại, Fujifilm lúc đầu sử dụng màu da cam và màu vàng làm màu chủ đạo cho phim cuộn của họ. Chỉ đến năm 1958 Fujifilm quyết định hướng tới một hình ảnh thương hiệu thống nhất và chọn màu xanh lá cây như màu sắc của công ty.
 
>> Công nghệ mới: CANON 800D
 
Liệu bạn có tò mò vì sao Fujifilm sử dụng màu Xanh lá
 
Trong những năm 1950, khi đã đạt được thành công lớn tại Nhật Bản, Fujifilm cũng đang tìm kiếm để nhân rộng thành công này ở nước ngoài. Mà trong lúc này những cuộn phim Kodak với chữ đỏ nổi bật trên nền vàng đã thành công  vào bao phủ thị trường thế  giới. Để làm được như vậy, Fujifilm cần một hình ảnh mạnh mẽ và đặc biệt, và họ đã nghiên cứu sâu rộng và xem xét các ứng cử viên màu sắc khác nhau. Câu trả lời mà Fujifilm đưa ra là màu xanh, vì những lý do sau:
 
1. Xanh lá cây có hình ảnh tươi sáng, tích cực. Với cảm giác trẻ trung của mình, điều đó đặc biệt phù hợp với Fujifilm vào thời điểm đó khi công ty đang phát triển và tham gia vào các sáng kiến ​​mới. Màu xanh lá cây sống động của Fujifilm cũng rất tuyệt vời ở các vị trí bán lẻ và chứng tỏ là có hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng.
 
2. Nghiên cứu thị trường của Fujifilm chỉ ra rằng màu xanh lá cây thu hút đông đảo người dân. Quan trọng hơn, màu xanh lá cây được coi là một màu sắc tích cực và hấp dẫn ở một số lượng lớn các quốc gia và nền văn hoá.
 
3. Hơn nữa, xanh được xem là có tiềm năng trong thị trường toàn cầu tạo ra một ấn tượng sáng tạo và do đó giúp xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và phù hợp.
 
Liệu bạn có tò mò vì sao Fujifilm sử dụng màu Xanh lá
 
Trong việc cập nhật thiết kế bao bì, Fujifilm đầu tiên sử dụng màu xanh lá cây mới trên hộp bên ngoài của bộ phim màu 8mm và 16mm và thực hiện nghiên cứu thị trường tiếp theo. Sau đó, vào mùa thu năm 1958, Fujifilm bắt đầu chuyển đổi gói sản phẩm của mình sang màu xanh lá cây, bắt đầu từ bộ phim màu chuẩn.
 
Liệu bạn có tò mò vì sao Fujifilm sử dụng màu Xanh lá
 
Từ thời điểm chuyển đổi đó, kết hợp với việc sản xuất những cuộn phim đánh giá cao về chất lượng, từ thời điểm đó, doanh thu của Fujifilm đã tăng lên đáng kể bằng cách làm cho công ty trở thành một thành công thương mại không thể nào quên. Chữ làm từ màu xanh lá cây, từ hộp nhãn màu đến màu chính thức của thương hiệu, đã ngắn, và chúng ta lại khi nghĩ về hãng Fujifilm. Cho đến tận bây giờ những sản phẩm hộp phim Fujifilm Instax Mini  đựng giấy in ảnh chúng ta vẫn còn nhận thấy sự thân quen và độc đáo của màu xanh lá huyền thoại Fufjijilm. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất như ống kính tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.
Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/vi-sao-fujifilm-su-dung-mau-xanh-la.html
Cho bạn những thông tin mới nhất chỉ là thông tin thú vị về lý do chọn màu của từng hãng hãy cùng tìm hiểu bạn nhé. Màu sắc như một phương tiện giao tiếp và gây...
Vi sao Fujifilm su dung mau Xanh la co gi khac biet
Vì sao Fujifilm sử dụng màu Xanh lá có gì khác biệt
Có thể bạn quan tâm
x
x