Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Chất lượng ảnh chân dung trên điện thoại chênh lệch như thế nào so với máy ảnh

ID tin: 7667094
Đã xem: 10
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: bobo123

Khi bạn chụp ảnh bằng điện thoại và bằng máy ảnh bạn thấy sự chênh lệch như thế nào thì cùng tìm đọc những thông tin của chúng tôi bạn nhé. Smartphone đang dần trở thành một thế lực khi chúng đang dần thay thế cho những mẫu máy ảnh chuyên dụng. Tuy nhiên, để có thể thay thế hoàn toàn máy ảnh thì đó vẫn còn là một chặng đường rất dài và cần phải có những cuộc cách mạng công nghệ thực sự. Hãy cùng tìm hiểu điều khác biệt ở chất lượng ảnh chân dung trên điện thoại nhé!

>> Xem thêm: Nikon D3400 và NIKON D5600
 


Một bước ngoặt về công nghệ trên những chiếc điện thoại thông minh hiện nay chính là những chiếc camera kép. Chúng đã bắt đầu cho một tính năng rất quen thuộc trên những chiếc máy ảnh đó chính là khả năng xóa phông được gọi là “Portrait Mode” (Chế độ Chân dung).
 
 >> Sản phẩm mới: nikon D7200
 
Việc sử dụng cảm biến rất nhỏ và góc nhìn cực kỳ rộng làm cho những bức ảnh thông thường được chụp bằng điện thoại đều rất rỏ nét trên toàn bộ khung hình. Do đó, chế độ Chân dung sẽ giả lập hiệu ứng độ sâu trường ảnh nông bằng sách sử dụng bộ nhận dạng góc và bản đồ độ sâu để phân biệt đâu là tiền cảnh và hậu cảnh. Nó sẽ giúp làm mờ hậu cảnh, giả lập độ sâu trường ảnh nông đó, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.
 


Kết quả hình ảnh cuối cùng từ những chiếc điện thoại này cũng hoàn toàn khác nhau. iPhone X sẽ lấy nét toàn bộ vào khuôn mặt, còn những thứ khác như tóc, tai, hay thậm chí các vật thể nằm ở cùng khoảng lấy nét với khuôn mặt sẽ bị làm mờ đi. Pixel 2 lại có vẻ làm tốt hơn khi nó giữ nguyên toàn bộ chủ thể ở vùng lấy nét, nhưng sẽ có độ sắc nét cực kì cao đối với tiền cảnh và độ mờ hoàn thiện tốt cho hậu cảnh, khiến bức ảnh ít tự nhiên hơn. Note 8 lại nằm ở giữa hai chiếc máy này.
 

Những cách mạng công nghệ bùng nổ giúp cho các nhà sãn xuất tăng cường thêm rất nhiều khả năng cho phần mềm và phần cứng camera trên smartphone. Các tính năng như tăng độ mờ của hậu cảnh sau khi bức ảnh được chụp hay giả lập hiệu ứng ánh sáng tương tự như iPhone X chính là những thứ mà máy ảnh truyền thống không có.
 
>> Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/co-dieu-gi-khac-biet-o-chat-luong-anh-chan-dung-tren-dien-thoai.html
Khi bạn chụp ảnh bằng điện thoại và bằng máy ảnh bạn thấy sự chênh lệch như thế nào thì cùng tìm đọc những thông tin của chúng tôi bạn nhé. Smartphone đang dần...
Chat luong anh chan dung tren dien thoai chenh lech nhu the nao so voi may anh
Chất lượng ảnh chân dung trên điện thoại chênh lệch như thế nào so với máy ảnh
Có thể bạn quan tâm
x