Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Không thể làm được điều này tại Varanasi ở Ấn Độ? Hãy làm điều đó ở Nepal

ID tin: 7594627
Đã xem: 27
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: Abetterday2018

Nhiều khách du lịch Ấn Độ hầu như không thể bỏ qua Varanasi, có điều gì đó lôi cuốn họ đến thế ư?

Đối với khách du lịch trên tiểu lục địa Ấn Độ; khi nhắc đến “hỏa thiêu” , người ta thường nghĩ đến một từ: Varanasi. Đây là thành phố Ấn Độ nổi tiếng về mặt lịch sử; là một nơi hỏa táng nổi tiếng (nơi cái chết đến chỉ trong khoảnh khắc) đối với người theo đạo Hindu. Varanasi hiện đại là một điểm nóng đối với khách du lịch Ấn Độ vì nơi đây là tín ngưỡng; mang nhiều truyền thuyết về sự sơ khai ; và là vị trí tuyệt đẹp dọc theo sông Hằng.

Varanasi Ấn Độ Nepal 04Varanasi- nơi thành phố tín ngưỡng của người Hindu

Tuy nhiên, Varanasi không phải là nơi thuận tiện nhất để ghé thăm, không đề cập đến những rắc rối trong và ngoài Ấn Độ. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn xem tập tục hỏa táng của người Hindu ở một ngôi đền ven sông xinh đẹp; thì có 1 sự thay thế hoàn hảo hơn Varanasi; đó là Pashupatinath, nằm ngay bên ngoài trung tâm thủ đô Kathmandu của Nepal.

>>Xem thêm 3 cách đi từ Varanasi đến Kathmandu Nepal.

Pashupatinath: Lịch sử, Kiến trúc và những cuộc tranh luận.

Đầu tiên, là lúc phải định hướng rõ ràng. Mặc dù khu phức hợp Pashupatinath rất lớn, nhưng ngôi đền hai tầng chính thực sự là nơi câu chuyện bắt đầu; ít nhất là khi bạn xem xét các tòa nhà vẫn còn tồn tại. Cấu trúc này có từ những năm 1600 khi Lichhavi King Shupuspa xây dựng nó để thay thế các ngôi đền cũ hơn đang dần dần bị hư hại. Ngôi đền, có lịch sử  được cho là đã tồn tại gần 2.500 năm; được đặt theo tên của một vị thần tên là Pashupati, a.k.a. Lord of the Pashus. Các cấu trúc quan trọng khác trong khuôn viên bao gồm Đền Vasukinath, Đền Surya Narayan và Đền Hanuman.

Varanasi Ấn Độ Nepal 0Một góc khu phức hợp Pashupatinath

Câu chuyện chính trị lớn nhất trong lịch sử Nepal xảy ra vào năm 2001 khi gia đình hoàng gia bị sát hại (bởi một người trong số họ) và ngay sau đó chính phủ Maoist đã lên thay thế. Dư chấn của cuộc tranh luận này đã ảnh hưởng trực tiếp đến Pashupatinath 8 năm sau đó; khi chính phủ cho biết đã thiết lập các linh mục người Nepal; thay vì Bhatta có truyền thống giữ vai trò này. Mặc dù các quy trình pháp lý cuối cùng đã cho thấy sự khôi phục địa vị của Bhatta; tuy nhiên vụ việc vẫn để lại vết nhơ trên niềm tự hào của Pashupatinath.

 

>>Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/varanasi-an-do-nepal/

Nhiều khách du lịch Ấn Độ hầu như không thể bỏ qua Varanasi, có điều gì đó lôi cuốn họ đến thế ư? Đối với khách du lịch trên tiểu lục địa Ấn Độ; khi nhắc đến...
Khong the lam duoc dieu nay tai Varanasi o An Do Hay lam dieu do o Nepal
Không thể làm được điều này tại Varanasi ở Ấn Độ? Hãy làm điều đó ở Nepal
Có thể bạn quan tâm
x
x