Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Thông tin về dự án đầu tư eb5

ID tin: 7598618
Đã xem: 26
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai

đầu tư dự án eb5 của Mỹ luôn nằm trong top các chương trình đầu tư định cư được để ý nhất từ trước đến giờ. Có mức độ nhiều của chương trình, đã mang rất nhiều nhà đầu tư câu hỏi liệu chương trình EB-5 đem đến các lợi ích gì? Các lợi ích đấy sở hữu thực sự cấp thiết có bản thân các nhà đầu tư cũng như gia đình hay không? Hãy cộng Tìm hiểu

Chương trình EB-5 được Quốc hội Mỹ ra đời vào năm 1990 như một bí quyết để kích thích nền kinh tế duyệt y đầu cơ vốn và tạo việc khiến. Nhà đầu cơ tham dự vào chương trình đầu cơ định cư Mỹ diện EB5 sở hữu thể đầu tư trực tiếp vào bất kỳ nơi nào ở Mỹ với ngân sách từ một,000,000 USD hoặc đầu cơ gián tiếp bằng cách tham gia vào các Công trình thuộc sự điều hành của những trọng tâm Vùng chỉ định (Regional Center) mang ngân sách từ 500,000 đô la. Hiện giờ, rất nhiều những nhà đầu tư tại Việt Nam đều tuyển lựa phương thức đầu cơ gián tiếp để giảm bớt số tiền phải đầu cơ và giảm thiểu rủi ro.

ích lợi về mặt gia đình: Chỉ với một đơn EB-5, 1 nhà đầu cơ EB-5, vợ / chồng và con mẫu chưa lập gia đình dưới 21 tuổi đều hội đủ điều kiện nhận thẻ xanh với điều kiện và được quyền sinh sống, khiến việc và học tập tại Mỹ.

lợi ích về thời gian: Nhà đầu tư không cần điều hành hàng ngày khoản đầu tư EB-5 của mình nếu như đầu tư vào Chương trình của trọng điểm vùng. Qua đấy, nhà đầu tư với thể phóng thích thời kì để mang thể theo đuổi những hoạt động kinh doanh khác.

lợi ích về việc tự do đi lại: khi nhận được thẻ xanh Mỹ, nhà đầu tư được tư do cư trú và phát triển buôn bán tại bất cứ nơi nào tại Mỹ. Thêm vào ấy, chỉ số tự do chuyển di của hộ chiếu Mỹ là 165 điểm.

lợi ích về sức khỏe: nhà đầu cơ đủ điều kiện sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và các chương trình săn sóc sức khỏe.

lợi ích về sự nghiệp: ko với giảm thiểu về lĩnh vực khiến cho việc nên các chủ thẻ xanh EB-5 sở hữu thể làm cho việc trong bất kỳ lĩnh vực nào. Công việc của họ không nhất quyết phải liên quan tới ngành đầu cơ EB-5.

lợi ích về giáo dục: Con dòng của nhà đầu tư đủ điều kiện có thể nhận mức học phí đại học theo mức học phí khuyến mãi dành cho công dân tiểu bang, tiết kiệm hàng nghìn đô la Mỹ so có học phí mà sinh viên nước ngoài phải trả. Nền giáo dục Hoa Kỳ rất tăng trưởng sở hữu đầy đủ trường đại học có uy tín bậc nhất trên toàn cầu.

 

đầu tư dự án eb5 của Mỹ luôn nằm trong top các chương trình đầu tư định cư được để ý nhất từ trước đến giờ. Có mức độ nhiều của chương trình, đã mang rất nhiều...
Thong tin ve du an dau tu eb5
Thông tin về dự án đầu tư eb5
Có thể bạn quan tâm
x
x