Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Visa Đức diện du lịch có khó xin không?

ID tin: 7600459
Đã xem: 19
Nơi đăng: Hồ Chí Minh
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: Maibang_dlv

Visa Đức là tờ giấy quan trọng nhất để bạn sang quốc gia này. Đức được xem là một quốc gia có mội trường học tập và làm việc chuyện nghiệp, cơ hội việc làm cao và con người cởi mở thân thiện, vì thế visa này không dễ xin chút nào!

Hồ sơ xin visa Đức gồm những gì?

Những bạn muốn xin visa Đức du lịch cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

- Hồ sơ cá nhân:

1. Hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành chính thức: được cấp trong vòng 10 năm trở lại và thời hạn ít nhất 3 tháng từ ngày sẽ quay về Việt Nam.

Lưu ý: hộ chiếu phải cón ít nhất 2 trang trắng để Lãnh sự quán dán visa

2. 02 ảnh thẻ nền trắng, chuẩn ICAO

3. Sổ hộ khẩu công chứng toàn bộ trang có tên

4. Chứng minh nhân dân công chứng

5. Mẫu đơn xin visa Đức theo quy định, điền thông tin rõ rằng bằng mực đen hoặc mực xanh.

6. Giấy chứng nhận độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ ly dị

7. Giấy khai sinh công chứng nếu có con nhỏ dưới 9 tuổi

- Hồ sơ công việc:

+ Nếu là nhân viên: Bảng lương 03 tháng gần nhất, hợp đồng lao động và thư chấp thuận cho nghỉ phép của lãnh đạo công ty

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, bảng báo cáo thuế 06 tháng gần nhất (hoặc 02 quý gần nhất)

+ Nếu là người nghỉ hưu: Giấy tờ chứng minh tình trang hưu trí (hoặc thẻ hưu trí, số lương hưu)

- Hồ sơ tài chính:

1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sao y

2. Sao kê tài khoản cá nhân trong 03 tháng gần nhất.

3. Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu VNĐ

Lưu ý: Nếu là người được bảo lãnh về tài chính: thư cam kết về việc bảo trợ tài chính cho người xin visa, bản sao chứng minh thư + giấy phép cư trú + tài khoản ngân hàng thẻ hiện thu nhập 6 tháng gần nhất.

Xin visa Đức diện du lịch có khó không?

Thật ra việc xin visa Đức không hề khó như bạn nghĩ, việc bạn có hoàn thành những giấy tờ và các thủ tục như đúng quy định hay không.

làm visa đức

Cần chuẩn bị hồ sơ chu đáo để quá trình xin visa Đức diễn ra thuận lợi

Vì khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ việc xin visa sẽ rất đơn giản, vì vậy bạn phải chuẩn bị giấy tờ thật đầy đủ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp, điều này sẽ khiến bạn không tốn kém về thời gian chi phí.

Mất khoảng bao lâu thì được lấy visa Đức?

Thời gian xét hồ sơ visa đi du lịch Đức khoảng 4 tuần nếu bạn có một bộ hồ sơ đầy đủ. Điều này nhân viên đại sứ quán sẽ thông báo thời gian để bạn tới lấy visa của mình.

Lưu ý: Khi đến lấy visa bạn nhớ mang theo biên lai thu tiền mà Lãnh sự quán/ Đại sứ quán đã thu trước đó

Quá trình xin visa Đức đòi hỏi bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian, bởi vậy hãy kiên trì và chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết để không làm ảnh hưởng đến việc đi du lịch của bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ làm visa Đức của Du Lịch Việt, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí, hoàn thành thủ tục một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Visa Đức là tờ giấy quan trọng nhất để bạn sang quốc gia này. Đức được xem là một quốc gia có mội trường học tập và làm việc chuyện nghiệp, cơ hội việc làm cao...
Visa Duc dien du lich co kho xin khong
Visa Đức diện du lịch có khó xin không?
Có thể bạn quan tâm
x
x