Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Hướng dẫn làm visa Đức du lịch thuận lợi

ID tin: 7602891
Đã xem: 9
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0778457753

Nếu đây là lần đầu bạn sang Đức du lịch nhưng không biết xin visa như thế nào thì bài viết hôm nay chứng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm visa Đức thuận lợi nhất!

Hướng dẫn thủ tục làm visa Đức du lịch thuận lợi nhất

Thông thường, từ khoảng tháng 4 đến tháng 10 chính là thời điểm vào mùa xin visa du lịch Đức và các visa cho các mục đích khác.

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Đức sẽ nhiều việc và có nhiều đơn xin cấp visa hơn nên có thể việc chờ đợi tới ngày nộp đơn trực tiếp sẽ kéo dài vài tuần.

Vì thế để chắc chắn visa đạt được tỷ lệ đậu cao, bạn phải làm theo những hướng dẫn sau đây nhé!

Làm visa đức du lịch

Hướng dẫn làm visa Đức du lịch thuận lợi

Hồ sơ xin visa Đức đầy đủ nhất

1/ Đơn xin cấp visa Đức theo chuẩn quy định, kê khai đầy đủ thông tin và có chữ kí

2/ 02 ảnh chụp không quá 6 tháng. Ảnh nền trắng, không đeo kính và không được photoshop

3/ Giấy tờ chứng minh về chương trình chuyến đi, nơi ở tại Đức, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

4/ Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân photo công chứng

5/ Giấy chứng nhận đã kết hôn/ ly hôn/ độc thân

5/ Chứng minh tài chính: Giấy tờ photo công chứng tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng,...

6/ Chứng minh công việc:

- Đối với người lao động: có hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép trong thời gian du lịch (trong đó có địa chỉ, số điện thoại của Công ty làm việc)

- Đối với người tự do: Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh, hoạt động kinh doanh như xác nhận thuế, tài liệu kế toán,...

- Người đã nghỉ hưu: trình bày thẻ hưu trí hoặc số lương hưu

Quy trình xin visa Đức du lịch chi tiết

Trước tiên bạn cần điền đầy đủ thông tin vào đơn xin cấp visa sau đó chọn lịch hẹn cho mình và nộp mẫu đơn này với hình thức online.

Sau khi đã nộp đơn và hẹn lịch, hệ thống website của Đại sứ quán sẽ tự động gửi mail xác nhận đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Đức, bạn in thư xác nhận này và mang theo khi đến nộp hồ sơ.

Chuẩn bị các giấy tờ đã nếu trên theo đúng lịch hẹn, chú ý cần tới đúng ngày giờ trong lịch hẹn và chuẩn bị đủ hồ sơ theo quy định nếu không sẽ bị từ chối cấp visa.

Ngôn ngữ trong hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Đức, đồng thời, tất cả hồ sơ mang theo cần có bản gốc và bản copy được công chứng.

Lệ phí xin visa Đức diện du lịch là bao nhiêu?

Thông thường, lệ phải xin visa đi Đức là 60 Euro đối với người từ 12 tuổi trở lên.

Lưu ý, lệ phí này phải trả theo tỉ giá VNĐ tại thời điểm nộp hồ sơ. Nếu không may bị trượt visa, lệ phí này sẽ không được hoàn trả lại.

Trụ sở Đại sứ quán và Lãnh sự quán Đức tại Việt Nam

- Văn phòng Đại sứ quán Đức tại Hà Nội:

  • Địa chỉ:29 Trần Phú, Ba Đình
  • Điện thoại: 043 267 3335

- Văn phòng Lãnh sự quán Đức tại Sài Gòn:

  • Địa chỉ: 126 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3
  • Điện thoại: 083 829 1967

Trên đây là hướng dẫn làm visa Đức diện du lịch thuận lợi và chi tiết nhất. Thực tế việc xin visa Đức không hề khó chỉ cần bạn chuẩn bị đủ hồ sơ cần thiết. Chúc các bạn  xin visa thành công và có chuyến đi du lịch Đức vui vẻ, an toàn!

Nếu đây là lần đầu bạn sang Đức du lịch nhưng không biết xin visa như thế nào thì bài viết hôm nay chứng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm visa Đức thuận lợi...
Huong dan lam visa Duc du lich thuan loi
Hướng dẫn làm visa Đức du lịch thuận lợi
Có thể bạn quan tâm
x
x