Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hà Lan tự túc

ID tin: 7605580
Đã xem: 9
Nơi đăng: Hồ Chí Minh
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: Maibang_dlv

Vừa rồi mình có xin visa Hà Lan để du lịch cho 2 người. Dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng vẫn bị trượt. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm hy vọng giúp ích được cho các bạn đang chuẩn bị sang Hà Lan

Thông tin đôi nét về visa Hà Lan

Visa Hà Lan hay còn gọi visa Schengen, visa này cho phép bạn du lịch cả 26 nước và một số vùng lãnh thổ trong khối Schengen.

Nếu bạn muốn xin visa đi Hà Lan du lịch thì phải sẽ phải nộp online thay vì nộp trực tiếp tại Đại sứ quán như các năm trước.

Hiện tại có 3 Agency lớn được các Đại sứ quán Hà Lan tin tưởng cho bao thầu toàn bộ dịch vụ này.

+ VFS: trung tâm được uỷ quyền tiếp nhận hồ sơ xin visa Hà Lan và nhiều nước trong và ngoài Schengen

+ TLS: trung tâm được uỷ quyền tiếp nhận hồ sơ xin visa của Pháp và Thuỵ Sĩ tại Việt Nam.

TLS có cách dịch vụ tư vấn, tiếp nhận, thu phí (bao gồm phí xin visa và phí dịch vụ cho riêng TLS) và trả kết quả.

+ BLS: là trung tâm tiếp nhận thị thực Tây Ban Nha ngắn hạn, max là 90 ngày.

làm visa hà lan

Kinh nghiệm xin visa Hà Lan tự túc

Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Hà Lan

Các giấy tờ quan trọng để xin visa Hà Lan theo diện du lịch tự túc bao gồm:

+ Sổ tiết kiệm: Được gửi ít nhất 20 ngày trước ngày nộp hồ sơ với trị giá khoảng 200 triệu VNĐ

+ Sao kê ngân hàng

+ Sao kê số dư thẻ tín dụng

+ Chứng minh đóng thuế thu nhập cá nhân tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động tại Việt Nam

+ Đơn xin nghỉ phép: từ ngày bạn nhập cảnh tới ngày xuất cảnh tại Hà Lan được kí và xác nhận bởi công ty

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất: Bạn có thể nhờ HR công ty in kèm chữ kí và đóng dấu

+ Vé máy bay: Nên book vé máy bay theo dạng trả sau, vé được giữ từ 2-5 ngày tuỳ vào thời gian bạn bay

Phí book vé sẽ tuỳ vào loại vé và giá trị vé của bạn, thông thường khoảng 2%-5% giá vé.

+ Lịch trình du lịch:

Bạn phải trình bày đi đâu làm gì trong suốt thời gian ở Hà Lan. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể thêm chi phí cho từng ngày.

Các bước xin visa Hà Lan

Bước 1: Tìm website Đại sứ quán Hà Lan và tải mẫu đơn xin visa, điền đầy đủ thông tin

Bước 2: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ

Bước 3: In tất cả các giấy tờ và dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hà Lan

Bước 4: Tới Đại sứ quán đúng như lịch hẹn để lấy dấu vân tay

Lưu ý khi nộp đơn xin visa Hà Lan

+ Tất cả giấy tờ photo, công chứng đều để size A4, không đóng gim

+ Tới đúng giờ trong lịch hẹn

+ Form điền nếu bị sai / gạch xoá thì hãy kí nháy bên cạnh. Các chỗ sai không quá 3 chỗ / 1 trang.

+ Thời gian xin visa tại Hà Lan khoảng 1 tuần

+ Nếu bạn bị từ chối visa thì hãy claim lại ngay để ĐSQ có thể đối chiếu các thông tin của bạn

+ Chi phí xin visa: 1,620,000 VND + 720,000 VND phí dịch vụ

Đây là tất cả những thông tin về kinh nghiệm xin visa Hà Lan tự túc, bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt cho hồ sơ của mình. Chúc bạn sớm xin visa thành công và có một chuyến đi vui vẻ nơi xớ sở hoa tulip!

Vừa rồi mình có xin visa Hà Lan để du lịch cho 2 người. Dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng vẫn bị trượt. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm hy vọng...
Chia se kinh nghiem xin visa Ha Lan tu tuc
Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Hà Lan tự túc
Có thể bạn quan tâm
x
x