Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Nhà Trắng – Nhân chứng lịch sử của nước Mỹ

ID tin: 7633021
Đã xem: 47
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: bookingvaness193

Nhà Trắng – Nhân chứng lịch sử của nước Mỹ

Trong lịch sử 213 năm tồn tại, Nhà Trắng như một chứng nhân lịch sử của nước Mỹ chứng kiến biết bao thăng trầm trong cuộc đời của các vị Tổng thống từng lưu lại tại đây. Nhà Trắng bắt đầu được xây dựng từ năm 1792-1800, cho đến nay, nó đã là nơi ở của những đời Tổng thống Mỹ trong 213 năm. Tòa biệt thự được thiết kế bởi kiến trúc sư người Ai-len James Hoban với phong cách tân cổ điển. Màu sơn đặc trưng của tòa nhà là màu trắng nên nó có tên gọi là Nhà Trắng. Trải qua các đời Tổng thống, Nhà Trắng đã được mở rộng và thiết kế thêm nhiều chi tiết.

Xem thêm nhiều thông tin hơn về nước Mỹ và kinh nghiệm khi đi du lịch Mỹ tại : https://www.codecademy.com/vemaybay123


Nhà Trắng như một chứng nhân lịch sử của nước Mỹ  chứng kiến cuộc đời của các vị Tổng thống

 

Khi Harry S. Truman trở thành Tổng thống của Mỹ năm 1945, cũng như những Tổng thống tiền nhiệm, ông chuyển vào ở trong Nhà Trắng – một công trình ọp ẹp, lung lay, lúc này đã ở tuổi 145. Nước Mỹ khi đấy thiếu kinh phí để trùng tu công trình do đang trải qua thời kỳ Đại suy thoái và Thế chiến II. Đến năm 1949, tòa biệt thự có nguy cơ đổ sập. Vì vậy, trong khoảng thời gian từ 1949-1952, Tổng thống Truman đã phải chuyển ra ngoài vì Nhà Trắng đã thực sự mục ruỗng, có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Công trình buộc phải phải được sửa chữa.

Đến năm 1952 công trình hoàn tất, Tổng thống Truman trở về tiếp quản dinh thự. Nhà Trắng tồn tại cùng thời gian như một chứng nhân lịch sử, chứng kiến biết bao thăng trầm, biến cố trong thế cuộc của các vị Tổng thống từng sống tại đây trong nhiệm kỳ của họ.

Xem thêm: Giá vé máy bay từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Sự kiện Kennedy bị giết hại vào ngày 22/11/1963 là một bước ngoặt trong lịch sử Hoa Kỳ hồi thập niên 1960. Vụ bê bối nghe lén gắn liền với tên tuổi Tổng thống Richard Nixon hay còn được cả thế giới biết tới dưới tên Watergate đã làm chấn động chính trường Mỹ hồi thập niên 1970….

Vụ bê bối tình dục của Tổng thống Bill Clinton xảy ra năm 1995 với cô tập sự sinh trẻ tuổi Monica Lewinsky đã trở thành vết đen vĩnh viễn trong sự nghiệp chính trị của ông. Trải qua biết bao biến cố và sự kiện trong suốt 213 năm qua, Nhà Trắng vẫn đứng đó như 1 nhân chứng lịch sử đặc biệt của nước Mỹ.


Thời gian từ 1949-1952, Nhà Trắng đã thực sự mục ruỗng và buộc phải phải được sửa chữa.

 

Nếu bạn có ý muốn đến Mỹ du lịch ghé thăm Nhà Trắng, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và mang lại một hành trình bay thú vị, ngoải ra chúng tôi cũng cấp những thông tin như Vé máy bay đi Canada tháng nào rẻ nhất để giúp quý khách có một hành trình du lịch tại Mỹ tốt nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy cập website vemaybay123.vn để biết thêm thông tin du lịch và săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.

Nhà Trắng – Nhân chứng lịch sử của nước Mỹ Trong lịch sử 213 năm tồn tại, Nhà Trắng như một chứng nhân lịch sử của nước Mỹ chứng kiến biết bao thăng trầm trong...
Nha Trang – Nhan chung lich su cua nuoc My
Nhà Trắng – Nhân chứng lịch sử của nước Mỹ
Có thể bạn quan tâm
x