Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

ID tin: 7471854
Đã xem: 696
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 09h47, 19/01/2019
Giá: 5.000.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: sxconkho15

Gần đây hàng cồn khô và cồn thạch được dùng phổ biến khi so với bình gas tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng do đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô đối với những người ban đầu làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị một cách thực tế qui trình sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho các bạn miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa gia dụng như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kiếng,...

Xin gọi Số đt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).Cách thức làm Cồn Thạch

Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được phân phối nhiều nếu so với cồn khô vì có các ưu điểm. Kỹ thuật làm cồn thạch không dùng nhiệt vì vậy rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khí độc hay làm cho cay mắt vì thế rất là an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

Những đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động khoảng mười - hai mươi triệu, diện tích tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Hay nếu như quý vị có điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm ở quy mô to.

Cách thức làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không làm hại đôi mắt, không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. nguyên vật liệu, thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn/ngày.

Công thức sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị tự tay làm được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với những trang thiết bị hay hóa chất do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel và cồn thạch: năm triệu đồng.

Liên Hệ số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

Gần đây hàng cồn khô và cồn thạch được dùng phổ biến khi so với bình gas tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng do đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản...
Chuyen Giao Ky Thuat San Xuat Con Kho Con Thach
Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch
Có thể bạn quan tâm
x
x