Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Ích lợi đem lại từ miếng lót chuột

ID tin: 7581464
Đã xem: 24
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 14h58, 23/04/2019
Giá: 190.000
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0938511768

Ích lợi đem lại từ miếng lót chuột

Về mặt kỹ thuật thì miếng lót chuột hiện nay không còn đóng một vai trò quan trọng nữa nhưng việc sử dụng miếng lót chuột đẹp thường xuyên vẫn mang lại nhiều lợi ích đáng kể.

miếng lót chuột đẹp

In miếng lót chuột làm vật dụng trang trí

Đối với những người dùng thông thường, miếng lót chuột còn đóng vai trò trang trí đẹp mắt cho bàn làm việc, học tập. Một miếng lót chuột đẹp với màu sắc, họa tiết trang trí bạn yêu thích, sẽ tăng cảm hứng khi làm việc hơn mà cũng không tốn quá nhiều diện tích.
Vì vậy mà nhiều người lựa chọn việc in miếng lót chuột theo thiết kế riêng của bản thân để tạo nét riêng đặc biệt cho khu vực làm việc của mình.

Giảm tình trạng mòn chân chuột

Ngoài ra thì việc rê chuột quá nhiều trên mặt phẳng cứng như gỗ, bìa cứng hay da còn làm chân cao su (hay nhựa) của chuột bị mòn, thậm chí việc ma sát quá nhiều cũng khiến bề mặt bàn bị mòn.
Và những chất bẩn như bụi bẩn, mồ hôi, dầu,.. trong lúc chuột di chuyển cũng dễ bị dính vào chân chuột, tạo cảm giác dơ và khó chịu khi sử dụng, giảm năng suất làm việc. Miếng lót chuột sẽ giúp giảm thiểu tình trạng hư hỏng không đáng có đó.

Miếng lót chuột dành cho game thủ

Bên cạnh dân văn phòng hay người dùng phổ biến thì game thủ cũng là một trong những bộ phận lớn cần đến miếng lót chuột. Một con chuột xịn đi kèm với miếng lót chuột tốt sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi chơi game, đặc biệt là những game cần sự phản hồi và di chuyển nhanh, chính xác.
Hiện nay, có nhiều loại lót chuột với nhiều chất liệu và độ dày khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của người dùng chuột.

Xem thêm nhiều lợi ích khác của miếng lót chuột

Đặt hàng và thiết kế với phần mềm online miễn phí ACBook của Artclick
638 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, HCM
Tel: 028 39.381.632 - 0938.511.768
Skype: artclick01
Email:  artclick@artclick.vn
Website: www.artclick.vn
Shop: shop.artclick.vn

 

Ích lợi đem lại từ miếng lót chuột Về mặt kỹ thuật thì miếng lót chuột hiện nay không còn đóng một vai trò quan trọng nữa nhưng việc sử dụng miếng lót chuột...
Ich loi dem lai tu mieng lot chuot
Ích lợi đem lại từ miếng lót chuột
Có thể bạn quan tâm
x
x