Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Nhiều dự án quá bây chừ biết bắt buộc chọn căn hộ nào bây chừ

ID tin: 7162898
Đã xem: 31
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: longdienland

Nhiều dự án quá hiện nay biết phải lựu chọn căn hộ nào hiện nay . Xin thưa với các cư dân rằng trên địa bàn quận 2 của tôi bây chừ hàng loạt các dự án hot đang lần lượt được mọc lên. Dự án căn hộ chung cư cao cấp, nhà măt tiền , nhà cạnh ,... và rất nhiều dự án khác. quận 2 mình thuộc khu đông thành phố sài thành , hiện tại bây giờ khu đông phát triển rất là mạnh mẽ, có lẽ là bên trong chừng vài năm tới đây thì khu đông có thể là vượt mặt cả khu nam sài thành không chừng. Khu đông của chúng ta hiện tại đang có thêm nhiều dự án án lớn được đầu bởi mọi nhà đầu tư BĐS lớn như Thảo điền investment.

 Sau mọi dự đầu tư ở quận 4 mà căn hộ masteri m-one và ở quận 7 căn hộ millennium. Trên địa bàn Q.2 thì có mà là căn hộ masteri thảo điền nè và sắp tới đây thì thêm một dự án mới nữa của đơn vị đầu tư thảo điền nữa được thành lập ở đây thì dự án đó mang tên là căn hộ masteri an phú.

Nghe cũng không khác gì mấy dự án trước vì nó đều là chuỗi dự án masteri mà . Thế nhưng sự không giống nhau lần này là dự án lần này có lẽ sẽ hot hơn hẳn những dự án lần trước. Từ từ tôi sẽ phân tích tại các cư dân biết lý do tại sao như nó được coi là dự án hot sắp tới.

trước tiên là tọa lạc nó, tọa lạc trên con đường xa lộ hà nội ngay trung tâm hành chính quận 2 thì đây là điểm tọa lạc hiệu quả nhất của dự án. Đường rộng lớn thoải mái cho việc thuận lợi lưu thông trên đường phố, khoảng cách đi giữa các quận lân cận sẽ không còn xa và sẽ tốn thời gian ít nhất để đến trung tâm nên phố.

Thứ 2 dự án mình có một view đẹp từ vị trí của căn hộ của tôi thì có thể nhìn rõ toàn cảnh đẹp hết của thành phố sài gòn luôn, ngắm nghía tất tần tật cảnh sông ngòi , đèn nên phố đã lên thì lung linh khỏi bắt buộc bàn luôn các bạn ạ. À như thông báo ở các cư dân biết luôn là đơn vị đầu tư đã cố tình xây dựng 2 dự án của tớ ngay ở một vi trí ngay cho quận 2 luôn. Tạo sự gắn kết giữa 2 dự án, dễ dàng di chuyển từ dự án này qua dự án kia một cách nhanh chóng , nếu các cư dân muốn xem 2 dự án cùng lúc thì tuyệt vời nhất luôn cách nhau chỉ với mấy phút chạy xe mà cư dân có thể thưởng thức được hết 2 tuyệt tác của chủ đầu tư thì còn gì bằng nữa. Vincom đã thành lập một trung tâm thương mại Vincom mega mall tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các khách hàng đi mua sắm, Vincom quyết định xây với quy mô lớn kinh khủng khiếp 90,000m2 lận một con số không tưởng về dự án trung tâm mua sắm, có lẽ đây là dự án được đánh giá là lớn nhất cho nên phố cho thời điểm hiện tại Mặc dù vậy không biết bên trong tương ai sẽ có ai soán ngôi nữa.

 Căn hộ masteri an phú mình được xây với tổng quy mô là 10,000m2 thì với mặt bằng như vầy CĐT đã quyết định xây 4 block căn hộ cao lên đến 45 tầng luôn. Với mỗi tầng khách hàng sẽ có thể ngắm nghía được cảnh đẹp khác biệt . Càng lên cao thì cảnh đẹp sẽ được bao quát hơn. Vô số các tiện ích đi kèm theo nó, đạt chuẩn thì khỏi nên bàn đến rồi vì đã gọi là căn hộ cao cấp mà , muốn gì thì có đó.

Thông tin tôi vừa nói trên chắc cũng đủ để các khách hàng có thể biết rõ về dự án căn hộ masteri an phú rồi đúng không. Ai có thắc gặp phải thì có thể liên hệ đến số 0941033330 để được tư vấn một cách rõ nhất nhé. À còn một vấn đề nữa là nếu các khách hàng muốn mua căn hộ Q.2 trả góp thì đã có ngân hàng techcombank giúp đỡ lên đến 80% nên việc đó các bạn khỏi nên lo nhé, còn nếu không muốn sự trợ giúp từ ngân hàng này thì có thể nhờ sự trợ giúp của các ngân hàng khác Nhưng chỉ giúp sức đến 70% thôi nhé 

Nhiều dự án quá hiện nay biết phải lựu chọn căn hộ nào hiện nay . Xin thưa với các cư dân rằng trên địa bàn quận 2 của tôi bây chừ hàng loạt các dự án hot đang...
Nhieu du an qua bay chu biet bat buoc chon can ho nao bay chu
Nhiều dự án quá bây chừ  biết bắt buộc  chọn  căn hộ nào bây chừ
Có thể bạn quan tâm
x
x