Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Sở Hữu condotel 5 Sao Arena Cam Ranh giá 900 triệu

ID tin: 7263275
Đã xem: 19
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: 900.000.0001.000.000.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: vinhboy86

Mang lại dòng tiền ổn định và lâu dài


Theo như thống kê từ nhiều nhà đầu tư với nhiều hình thức đầu tư khác nhau thì các loại hình đầu tư như vàng, chứng khoán,… lãi suất vô cùng thấp. Riêng với loại hình bất động sản cho thuê như nhà chung cư hay nhà mặt phố thì sau khi khấu trừ các loại chi phí và khấu hao tài sản hàng năm thì số tiền thu về có khi hòa vốn.

The Arena Cam Ranh được lựa chọn đầu tư nhiều vì lợi nhuận cam kết cao và ổn định đến từ chủ đầu tư. Cụ thể, khi sở hữu căn biệt thự này khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận chia sẻ cam kết không dưới 12%/năm trong thời gian 5 năm và ước tình có thể lên đến 155% sau thời gian cam kết cho thuê. Một khoản lợi nhuận vô cùng cao mà chưa dự án nào làm được, chính điều này đã tạo nên sức hút mãnh liệt từ dự án và đã tạo ra một cơn sóng bất động sản cực mạnh trong thị trường đầu tư condotel từ khi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng vịnh Nha Trang chính thức mở bán vào tháng 11 năm 2017 .

TKhẳng định đẳng cấp và giá trị của giới thượng lưu


Do được đầu tư bởi công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, khi sở hữu căn condotel The Arena Cam Ranh là nhà đầu tư được sở hữu căn hộ đẳng cấp có vị trí tốt nhất và độc đáo nhất. Bên cạnh đó mỗi khách hàng sẽ được nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trên toàn hệ thống các khách sạn 5* của chủ đầu tư trên toàn quốc, nếu không nghỉ hết có thể trao tặng cho bạn bè hoặc đối tác. Đây là một món quà vô cùng đẳng cấp, thể hiện giá trị của giới thượng lưu và cũng như món quà và cơ hội mà chủ đầu tư muốn mang đến cho các nhà đầu tư Việt .

Chính sách ưu đãi vô cùng tốt


Với việc đầu tư vào một dự án nào đó thì chính sách ưu đãi là yếu tố quan trọng để thu hút các nhà đầu tư. Riêng với dòng bất động sản nghỉ dưỡng và điển hình là dự án condotel Arena Cam Ranh có chính sách ưu đãi vô cùng tốt, hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn biệt thự và được ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng không phải trả gốc, trả lãi, miễn phí trả nợ trước hạn,…

Có nhiều loại hình đầu tư khác nhau nhất là đầu tư bất động sản nhưng với những lí do kể trên chúng ta có thể thấy được đầu tư condotel nghỉ dưỡng là kênh đầu tư số 1 với tiềm năng phát triển cũng như khả năng sinh lời cao. Đặc biệt, bảng giá The Arena Cam Ranh đã được chủ đầu tư chính thức đưa ra với căn hộ thấp nhất là 900 triệu. Như vậy chỉ cần 200 triệu là khách hàng có thể đầu tư căn hộ condotel của chúng tôi bở khi mua căn hộ khách hàng sẽ được giải ngân 60% giá trị căn hộ bởi ngân hàng Vietinbank .

Mang lại dòng tiền ổn định và lâu dài Theo như thống kê từ nhiều nhà đầu tư với nhiều hình thức đầu tư khác nhau thì các loại hình đầu tư như vàng, chứng...
So Huu condotel 5 Sao Arena Cam Ranh gia 900 trieu
Sở Hữu condotel 5 Sao Arena Cam Ranh giá 900 triệu
Có thể bạn quan tâm
x
x