Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Dự án gem riverside quận 2 không thể bỏ qua

ID tin: 7265667
Đã xem: 19
Nơi đăng: Hồ Chí Minh
Đăng lúc:
Giá: 2.000.0002.000.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: trtanreal

dự án căn hộ Gem Riverside – ven rạch Giồng Ông Tố với hàng dừa xanh mát, từ đây chủ đầu tư đất xanh tiến triển nên một khu dân cư xanh đem đến cho khách hàng phong cách sống “An nhàn - Thảnh Thơi - an cư - Lạc Nghiệp”.


căn hộ Gem Riverside là khu căn hộ cao lầu hạng qua nhãn hiệu cao cấp của Nhà đầu tư Đất Xanh, dự án căn hộ chung cư Gem Riverside dang dài dọc bến rạch Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh. Gem Riverside gồm khu dự án cao tầng với các ích lợi nội bộ lý tưởng.

1. tổng thể dự án chung cư Gem Riverside.

Những tháp được kiến trúc Căn cứ vào style châu âu sẽ góp phần đưa dự án Gem Riverside trở nên một trong số điểm nhấn độc đáo của TP hồ chí minh.

http://vnhouse.net/

Tên dự án: dự án Gem Riverside
Vị trí: Đường song hành, phường An Phú, quận 2, TP. HCM
Nhà đầu tư Gem Riverside: tổ chức Đất Xanh.
Diện tích khu Gem Riverside: 6.7 ha
đồ án dự án căn hộ Gem Riverside: 6 tòa tháp cao 35 Tầng - style kiến trúc châu Âu.


2. địa điểm dự án chung cư Gem Riverside - địa điểm đặc biệt.

Giới đầu tư thường có câu: " đứng đầu cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận lộ". địa điểm dự án căn hộ Gem Riverside tập hợp đủ cả 3 yếu đó đó ---> đây là địa điểm chiến lược.

- đứng đầu cận thị: dự án chung cư nằm ngay khu dân cư Thủ Thiêm - trung tâm thương mai mới của TP. HCM. bên cạnh căn hộ chung cư là khu nội thành thể dục thể thao mang đẳng cấp ngoại quốc.

- Nhị cận giang: khu căn hộ chung cư Gem Riverside sẽ được dang dài dọc bờ rạch Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh, góp phần đưa toàn dự án căn hộ chung cư luôn rượp mát giữa thành phố hồ chí minh linh hoạt.

http://vnhouse.net/

- Tam cận lộ:

+ căn hộ Gem Riverside quận 2 phương thức tốc độ cao Dầu Dây - Long Thành 1km đơn giản di chuyển các thành phố xung quanh hoặc trong trung tâm thành phố.

lâu dài đây đang là một trong số nút, nơi giao thương sôi động khi tuyến đường song song tốc độ cao thành phố. HCM – Long Thành – Dầu Giây được hoàn thiện dự tính ở tháng 6/2018.

  • căn hộ Gem Riverside đi vô quận 1 sang đường đại lộ Mai Chí Thọ 8km,
  • căn hộ chung cư Gem Riverside phương án nội thành thương nghiệp Parkson, Big C, Metro, rạp phim Lotte khoảng 3km,
  • Từ căn hộ chung cư Gem Riverside tới trạm xe điện An Phú 3km
  • Gem Riverside quận 2 Đến những trường quốc tế Úc, trường nước ngoài Mỹ chừng 1 – 4 km (3 – 7 phút).

bộ phận bán hàng dự án Gem Riverside: 0935.777.987 ĐỂ BIẾT THÊM Công bố.

3. ích lợi dự án căn hộ Gem Riverside.

thành phố hồ chí minh một thành phố năng tây với những con thành phần lao động hối hả bận rộn, Sau những giờ tại căn thẳng thì phần lớn thành phần lao động đều muốn trở lại một môi trường sống không chỉ tiện nghi mà còn hoàn hảo ích lợi sản xuất ở tầm tay, giúp trải nghiệm nhanh chóng lớn hơn bao giờ hết, thời gian quý báu hãy dành cho khách hàng và tổ ấm. khu nhà ở Gem Riverside sắp đưa người dân mình “An nhàn - Thảnh Thơi - ổn định chỗ ở - Lạc Nghiệp”.

http://vnhouse.net/

khuôn viên căn hộ mát lạnh với bể tăm xen kẻ.

http://vnhouse.net/

Gem Riverside - khu vui chơi trẻ em

khu nhà phố Gem Riverside với vị thế thuận tiện thì cư dân đang hưởng một số các tiện ích tiến bộ chung quanh dự án chung cư như: các mua sắm, trường trung học phổ thông, cơ sở y tế.. giúp tất cả người dân có cuộc sống đầy đủ thoải mái và di chuyển lại một cách dễ dàng hàng đầu với hệ thống giao quan đãng mát.

http://vnhouse.net/

http://vnhouse.net/

4. Mặt bằng dự án chung cư Gem Riverside .

Được thiết kế tiến tiến, sao cho tối ưu diện tích đứng đầu thích hợp với các gia đình trẻ có mức thu nhập vừa phải và có mong đòi hỏi trãi nghiệm một môi trường yên bình nhưng không cách thức xa thành phố. căn hộ được thiết kế quan đãng, dân cư tại đây có thể tận hưởng môi trường xanh mát phía rạch, làn không khí trong sạch thoáng mát, và lý tưởng ánh sáng đòi hỏi thiết.

http://vnhouse.net/

nơi tiếp khách Hiện nay địa Căn cứ vào phong cách châu âu

http://vnhouse.net/

Gem Riverside - đẳng cấp và tân tiến

bộ phận bán hàng dự án chung cư Gem Riverside: 0943.0943.68 ĐỂ BIẾT THÊM Công bố.

5. chính sách bán hàng và mức giá dự án Gem Riverside.

chính sách thanh toán Gem Riverside huyện 2 cực kỳ cởi mở cho khách hàng.

quý quý khách Gem Riverside chỉ mất thanh toán trước 15% trị giá là có thể sở hữu được căn hộ Gem Riverside quận 2.

dự án Gem Riverside được tổ chức tài chính SHB đảm bảo và bạn Gem Riverside đang được hỗ trợ 70% trị giá chung cư với mức lãi suất 7.5%/năm.

- giá bán Gem Riverside quận 2 đang vô cùng cạnh tranh với các dự án căn hộ xung quanh. Với đơn giá Gem Riverside như vậy khách hàng có khả năng thuận tiện có được căn hộ chung cư ven Sông với đầy đủ các tiện ích 5*

giá bán trung bình căn hộ Gem Riverside huyện 2 đang rơi vào: ..... mét vuông

Giá căn 1 phòng ngủ chung cư Gem Riverside quận 2:

- Căn 1 phòng ngủ dự án chung cư Gem Riverside:

6. nhận xét dự án Gem Riverside

- chủ đầu tư Gem Riverside - Đất Xanh - nhãn hiệu uy tín.

doanh nghiệp đầu tư Gem Riverside Có mặt trên thị trường nhà đất VN từ tháng 11/2003, Sau gần 15 năm sử dụng, cty thành công với nhiều cơ sở như Sunview Town (quận Thủ Đức) với đồ án 1.603 dự án đã hoàn thiện và hoàn thành sớm lớn hơn 6 tháng; Luxcity (quận 7) với 426 dự án chung cư thi công xong sớm hơn 4 tháng.

doanh nghiệp đầu tư Gem Riverside - Đất Xanh dần thể hiện cương vị nhờ mô hình chiến lược khép kín "Đầu tư - triển khai thi công - dịch vụ" với các dự án căn hộ có quy mô từ 0,5 ha đến 5 ha như Sunview Town, Luxcity, Opal Riverside, Opal Garden, Luxgarden, Gold Hill…

huyện 2 là một trong số quận có nhịp độ tiến triển mạnh trong khu vực, với rất nhiều chung cư bất động sản đẳng cấp quy hoạch lớn, được rất nhiều thành phần lao động lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp. dự án Gem Riverside sẽ đem đến không gian sống với đầy đủ ích lợi sang trọng góp phần tăng trưởng chất lượng trải nghiệm của cư dân Gem Riverside.

Xem thêm tại http://tinrao247.net/threads/chung-cu-gem-riverside-dat-xanh-khong-the-bo-qua.404260/

dự án căn hộ Gem Riverside – ven rạch Giồng Ông Tố với hàng dừa xanh mát, từ đây chủ đầu tư đất xanh tiến triển nên một khu dân cư xanh đem đến cho khách hàng...
Du an gem riverside quan 2 khong the bo qua
Dự án gem riverside quận 2 không thể bỏ qua
Có thể bạn quan tâm
x
x