Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Những cây hoa cỏ trong vườn giúp đuổi muỗi hiệu quả

ID tin: 7299353
Đã xem: 30
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: 400.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: dichvutainha247

Khi dịch sốt xuất huyết đang hoành hành, phòng tránh sốt xuất huyết là vấn đề được nhiều người ưa chuộng. Ngoài việc các cơ quan chức năng phun hóa chất diệt muỗi gây sốt xuất huyết, mỗi gia đình, cá nhân tự ý thức phòng chống sốt xuất huyết là việc làm hết sức thiết yếu. Việc tuân thủ các lời khuyên của cơ quan y tế dự phòng như không giữ nước lưu cữu, để diệt lăng quăng, bọ gậy, vệ sinh nơi ở thì trồng các loại cây âthuộc cũng là cách hạn chế muỗi.

 

>> Lợi ích của dịch vụ phun thuốc muỗi, trị mối tại địa chỉ uy tín
>> Doanh nghiệp nào diệt mối, phun thuốc diệt muỗi giá rẻ an toàn
>> Chọn đơn vị phun thuốc muỗi và diệt mối giá rẻ an toàn như nào

 

Chúng tôi xin giới thiệu các cây có hương thơm vừa là cây gia vị nhưng cũng có thể đuổi muỗi theo kinh nghiệm của nhiều người.

Cây hương thảo

 

Loại cây có nguồn gốc từ các nước châu Âu không chỉ là loại gia vị giúp những món nướng như pizza, tôm nướng thơm ngon hơn mà còn là loại cây chống muỗi rất hiệu quả. nếu trồng chậu cây hương thảo trong nhà, bạn cũng có thể an tâm vì muỗi không dám “bén mảng” đến vì rất sợ mùi hương từ loại cây này.

 

Cây sả

 

 

Trong các loại cây có kĩ năng chống muỗi là cây sả, một loại cây cực dễ trồng bởi kỹ năng chịu nắng và chịu hạn tốt. Theo những nghiên cứu, tinh dầu sả có kỹ năng xua muỗi tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại thuốc chống muỗi thông thường. Nhông các vậy tinh dầu của loại cây này còn có mùi thơm rất dễ chịu.

 

Cây bạc hà

 

Bạc hà là một trong số các loại thảo dược cổ xưa nhất thế giới có kỹ năng xua đuổi muỗi. Trên thực tế, mùi thơm the mát của bạc hà tuy đem lại cảm giác thư thái cho con người nhưng lại là ác mộng với các loài muỗi, kiến, gián, ong...

 

Cây rau húng quế

 

Rau húng là một loại cây gia vị khá phổ biến trong gia đình người Việt. Mùi thơm hăng hăng, cay cay của rau húng cũng là nỗi khiếp sợ của loài muỗi. Loại cây này ưa ánh sáng, ưa ẩm và chịu được hạn nên khá dễ trồng.

 

Cây húng chanh

 

Cây húng chanh ngoài việc trở thành một loại thảo dược trị một số bệnh về đường hô hấp còn có tác dụng đuổi muỗi, nhờ tinh dầu của nó tiết ra làm cho các loài này tránh xa. Húng chanh rất khỏe mạnh, dễ trồng và phát triển tốt ngay cả trong bóng râm.

Khi dịch sốt xuất huyết đang hoành hành, phòng tránh sốt xuất huyết là vấn đề được nhiều người ưa chuộng. Ngoài việc các cơ quan chức năng phun hóa chất diệt...
Nhung cay hoa co trong vuon giup duoi muoi hieu qua
Những cây hoa cỏ trong vườn giúp đuổi muỗi hiệu quả
Có thể bạn quan tâm
x
x