Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Showroom 500 m2 trưng bày nội thất đương đại

ID tin: 7271898
Đã xem: 28
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: nguyenphuong123

 Showroom mới khai trương trưng bày chính yếu tủ kệ bếp và phòng tắm, tủ áo xống của hai thương hiệu nội thất nổi danh châu Âu.

Tọa lạc tại cửa hàng showroom nội thất cao cấp Mobalpa Luxury Kitchen & Bathrooms mở cửa giới thiệu sản phẩm trong khoảng ngày 18/11. Diện tích dành cho trưng bày các loại thiết kế châu Âu lên tới 500 m2.

  • Cùng đi tìm hiểu thêm về nội thất quán trà sữa

polyad

ko gian phòng bếp thiết kế tối giản n​hưng gần như luôn tiện nghi và đẳng cấp .

khi mà chậm tiến độ , Benedetti với hơn 50 lịch sử, chuyên về tủ phục trang. Cả 2 nhãn hiệu đều với lợi thế về thiết kế, thời trang , kích thước, kiểu dáng tinh tế. Các gam màu thanh lịch như xám, đen, trắng và đỏ dễ phối đồ, tạo cá tính đẳng cấp cho môi trường sống. Mobalpa là 1 trong những thương hiệu nội thất hàng đầu châu Âu về tủ kệ bếp, tủ kệ phòng tắm. Những sản phẩm chủ yếu làm từ gỗ tự dưng , MDF, MFC trên 25 năm tuổi, được tuyển chọn theo tiêu chuẩn E1 của châu Âu.

polyad

Tủ phục trang cao cấp của nhãn hiệu Benedetti.

Đại diện công ty Gia Minh cho biết, cuộc sống bận rộn, gia chủ nào cũng muốn mau chóng trở về tổ ấm của mình, để thu giãn cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng . Bữa cơm đoàn tụ trong phòng bếp luôn tiện nghi sẽ yên ấm và tiết kiệm hơn những bữa ăn đắt đỏ bên ngoài. Đây cũng là lý do doanh nghiệp đưa hai tăm tiếng nội thất châu Âu về Việt Nam.Tại showroom Mobalpa, các nhà thiết kế lồng ghép hài hoà phong cách sống "lifestyle" vào mỗi ko gian cụ thể. Viên chức giải đáp dày dặn kinh nghiệm thường đưa ra phổ thông gợi ý thiết thực, giúp người dùng tuyển lựa nội thất hợp sở thích và môi trường sống .

...
Showroom 500 m2 trung bay noi that duong dai
Showroom 500 m2 trưng bày nội thất đương đại
Có thể bạn quan tâm
x
x