Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Cung cấp nội thất văn phòng chính hãng đúng giá

ID tin: 7247614
Đã xem: 140
Nơi đăng: Hồ Chí Minh
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 23h59, 23/11/2017
Giá: 1.322.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: noithatvanphong

Công ty Vĩnh Xuân Thịnh chuyên cung cấp sản phẩm Nội thất văn phòng, trường học,…gần 10 năm qua, với các sản phẩm uy tín mà chúng tôi mang đến cho khách hàng sử dụng luôn được trau chuốt và được chuẩn bị chu đáo nhất khi giao đến tay khách hàng. Tạo lên phong cách chuyên nghiêp sự mạnh mẽ của không gian của bạn. Một số sản phẩm nội thất văn phòng được ưa chuộng và được lựa chọn trang trí cho văn phòng của mình như:

  1. Tủ sắt - tài liệu, hồ sơ (chất liệu sắt, thép chống rỉ sét, gỗ xoan – gỗ lim tư nhiên bền, thân thiên với mội trường)
  2. Bàn văn phòng ( bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn oval họp,…)
  3. Ghế văn phòng ( phân phối Đồng nai, Bình dương, Hồ chí minh)
  4. Kệ , vách ngăn (màu sắc hài hòa, chắc chắn dễ dàng tháo lắp, di chuyển)
  5. Két sắt (khóa chốt an toàn, ổ khóa chống mở chộm thông minh)
  6. Ghế phòng chờ (ghế đẹp, giá sỉ khi mua số lượng lớn)

ban ghe van phong

Nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho quý khách. Tập thể nhân viên Nội thất Vĩnh Xuân luôn hoạt động hăng say, nhiệt tâm trong từ chiếc đinh kết nối các bộ phần bàn ghế, con ốc bắt vào bàn-ghế, các đường khớp lắp ráp cũng được chăm chút cẩn thận tránh lệch hướng,… để cho khi hoàn tất sản phẩm được hoàn hảo nhất. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng, cam kết giá luôn tốt. Hỗ trợ khách hàng tối đa từ khâu tư vấn, vận chuyển hàng miễn phí bảo hành tận nơi uy tín chất lượng.

Một lần nữa, chúng tôi đảm bảo cung cấp các mặt hàng Nội Thất chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất, và vận chuyển tận nơi đến khách hàng khu vực: Bình Dương, Biên Hòa, TP.HCM, Các Khu vực khác chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp quý khách nhận được hàng một cách dễ dàng nhất.

 Vui lòng gọi Mr Hải : 094 7399 768

Công ty Vĩnh Xuân Thịnh chuyên cung cấp sản phẩm Nội thất văn phòng, trường học,…gần 10 năm qua, với các sản phẩm uy tín mà chúng tôi mang đến cho khách hàng sử...
Cung cap noi that van phong chinh hang dung gia
Cung cấp nội thất văn phòng chính hãng đúng giá
Có thể bạn quan tâm
x