Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

kinh nghiệm khi đi đăng kiểm xe ô tô nhanh chóng bạn nên biết

ID tin: 7527323
Đã xem: 28
Nơi đăng: Hà Nội
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: trungstore

rất nhiều người khi đi đăng kiểm xe ô tô đều rất lo lắng về những lỗi phát sinh làm việc đăng kiểm không suôn sẻ. Để giải đáp nỗi lo lắng ấy, trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các kinh nghiệm đi đăng kiểm xe ô tô để giảm thiểu các sai sót xảy ra, khiến việc đăng kiểm diễn ra nhanh chóng hơn.

1, Nguyên nhân việc đăng kiểm xe ô tô không thành công

kinh nghiệm đi đăng kiểm xe ô tô
Việc đăng kiểm xe ô tô không thành công là do sự chủ quan của chủ xe
Dựa trên những thiết bị, dụng cụ kiểm tra, quan sát bằng tay, bằng mắt…các kĩ thuật viên sẽ kiểm định xe ô tô của các bạn có đạt yêu cầu không: tất cả những hạng mục buộc phải đạt tiêu chuẩn mới được cấp giấy chứng nhận và tem ATKT (an toàn kỹ thuật) và BVMT (bảo vệ môi trường).
Thông thường, theo báo cáo mới nhất của những chuyên gia kiểm định cho rằng: lỗi mà mọi người hay mắc nên khi đi kiểm định xe ô tô là do chủ xe quá chủ quan, không thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng trước khi mang xe đi đăng kiểm. Do đó đã mất siêu nhiều thời gian và công sức cho việc đăng kiểm thành công
do vậy, các chủ xe hãy chú ý đến vấn đề này để việc đăng kiểm xe ô tô diễn ra nhanh chóng hơn. Tham khảo quy trình 
thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ

2, kinh nghiệm đi đăng kiểm xe ô tô của những bậc tiền bối

đăng kiểm xe ô tô
Chủ xe phải học thuộc quy trình đăng kiểm xe ô tô
Quy trình kiểm định ôtô chia khiến 5 công đoạn gồm: kiểm tra tổng quát xe; kiểm tra phần trên của xe; kiểm tra trượt ngang bánh xe dẫn hướng, phanh xe; kiểm tra tiêu chuẩn môi trường (khí xả); kiểm tra phần dưới của xe.
Với chủ xe, bắt buộc thuộc lòng quy trình đăng kiểm trên để biết được rằng: xe của mình có các hạng mục nào không đảm bảo và bắt buộc sửa chữa, bảo dưỡng, và đầu tư kĩ thuật trước khi mang đi đăng kiểm.
Chủ xe phải để ý tới những vấn đề sau đây để đảm bảo việc đăng kiểm diễn ra suôn sẻ:
  • Lau tinh khiết, bắt lắc biển số trước sau
  • Lau số máy và hãy tìm xem số khung nằm đâu
  • Mở nắp hầm máy kiểm tra mức nước làm mát động cơ, nước rửa kính, dầu phanh, dầu trợ lực lái,… Quan sát xem có dấu hiệu gì khác thường không
  • Kiểm tra bốn bánh xe có đủ áp suất và có dính cái đinh nào không, có dấu hiệu mòn lệch không
  • Mở kiểm tra các đèn kể cả đèn tín hiệu xem có bị đứt bóng nào không
  • Kiểm tra trên bảng đồng hồ có đèn báo nào không khiến cho việc hay báo bất thường
  • Kiểm tra dây đai an toàn, chốt cửa, tay mở
  • Kiểm tra sự làm cho việc của phanh tay.
thủ tục đăng kiểm xe ô tô
Theo các chuyên gia đăng kiểm: những yếu ớt tố kĩ thuật trên toàn bộ chủ xe sẽ dễ dàng phát hiện trong quá trình sử dụng xe, qua cảm nhận ly hợp. Do vậy, khi phát hiện những biểu hiện lạ thì chủ xe phải mang xe tới các gara để kiểm tra và khắc phục ngay, để đảm bảo chắc chắn rằng việc đăng kiểm xe ô tô diễn ra thành công và hơn hết đảm bảo tính mạng của mình lúc chỉ dẫn xe ô tô.
Trên đây là các thông tin chi tiết về kinh nghiệm đi đăng kiểm xe ô tô để quý khách hàng tóm rõ rệt, tránh những rắc rối đáng tiếc xảy ra.
Nếu có bất kì thắc mắc nào về việc đăng kiểm xe ô tô thì hãy liên hệ 0935 51 9889 hay tới với đại lý xe hyundai Giải Phóng hoặc truy cập website: onehyundai.vn/ để được tư vấn & hỗ trợ 24/7
rất nhiều người khi đi đăng kiểm xe ô tô đều rất lo lắng về những lỗi phát sinh làm việc đăng kiểm không suôn sẻ. Để giải đáp nỗi lo lắng ấy, trong bài viết...
kinh nghiem khi di dang kiem xe o to nhanh chong ban nen biet
kinh nghiệm khi đi đăng kiểm xe ô tô nhanh chóng bạn nên biết
Có thể bạn quan tâm
x

Shop có sản phẩm tương tự