Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Hyundai Santa có những thứ mà chiếc xe khác muốn có

ID tin: 7529949
Đã xem: 32
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: tranvanthanh

Một ngày đẹp trời, lọt tọt đi từ Đồng Nai lên SG, vô Honda Kim Thanh thử con CRV, nổ và chạy thử, uhm, máy ngọt, êm, chỉ ghét cái hơi chật và hộp số hơi "cổ". Mấy ngày sau, cũng mần mò qua Hyundai Nam Việt thử con Santafe SLX 2009 form cũ máy dầu. Định kiến xe Hàn và Nhật lúc đó cũng khá gay gắt, tuy nhiên vì tôn chỉ là mua con xe để phục vụ mình nên em không quan tâm đến mấy vấn đề đó cho lắm. Quyết định lấy em Santafe SLX form mới, đến nay đã sử dụng được 6 năm, sau 137,000km, em xin có một số đánh giá khách quan như sau.

Giữa năm 2009, do nhu cầu cần một chiếc xe để phục vụ gia đình và công việc nên em rất chịu khó lân la tìm hiểu các diễn đàn và ngoài đời thực. Với ngân sách tầm 1 tỷ, yêu cầu gầm cao, em chốt được 1 trong 2 em CRV và Santafe SLX. Sau đó là đi tìm trải nghiệm thực tế để đánh giá và lựa chọn khách quan hơn. Sau 6 năm sử dụng, em hài lòng với lựa chọn Hyundai SantaFe của mình.

Xem thêm: Bán Hyundai Santa FE

9 người mười ý, theo đánh giá chủ quan của em, đời này đầu xe nhìn khá đẹp, mạnh mẽ và hài hoà tuy nhiên cái mông chưa được hài lòng, phần đèn hậu hơi bè ra nhìn thô và xấu, kiểu mặt đẹp như Đặng Thu Thảo nhưng mông lép và bị nổi mụn, đại loại vậy :D

- Hàng ghế thứ 3 hơi chật, chỉ phù hợp cho trẻ em, đúng nghĩa một chiếc xe 5 + 2.

- Ghế da lộn khá tốt, ngồi êm và dễ chịu, đa dạng trong cách gập ghế, khi gấp lại hoàn toàn, khoang hành lý khá lớn, đi siêu thị hay cần chở đồ gì cũng tiện.

- Điểm trừ lớn là chất liệu nhựa trong xe chưa được tốt, rất dễ trầy và khi trầy nhựa sẽ xơ lên,nhất là nẹp nhựa chỗ bước lên xuống và khoang hành lý phía sau, khi nhựa bị trầy để lộ những vệt màu trắng nhìn rất xấu, qua mấy đời xe mà theo em biết vẫn chưa cải thiện được vấn đề này, vẫn lởm và ghẻ lở như ngày nào :mad:, có lẽ đây là điểm yếu của xe Hàn nói chung hay sao ấy.

Xem thêm: Bán xe hơi cũ

Một ngày đẹp trời, lọt tọt đi từ Đồng Nai lên SG, vô Honda Kim Thanh thử con CRV, nổ và chạy thử, uhm, máy ngọt, êm, chỉ ghét cái hơi chật và hộp số hơi "cổ"....
Hyundai Santa co nhung thu ma chiec xe khac muon co
Hyundai Santa có những thứ mà chiếc xe khác muốn có
Có thể bạn quan tâm
x

Shop có sản phẩm tương tự