Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

người mệnh thổ hợp xe màu gì

ID tin: 7531203
Đã xem: 21
Nơi đăng: Hà Nội
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: trungstore

Nếu chúng ta thuộc mệnh thổ, bạn nên mua màu xe cho hợp phong thủy, kích phát tài lộc. Vậy màu xe hợp mệnh thổ là màu nào? Người mệnh Thổ chọn xe màu đen có được không khi mà màu đen là màu sắc yêu thích của nhiều người. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

màu xe hợp mệnh mộc

Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy?

Đối với người Việt Nam, việc mua một chiếc xe siêu quan trọng vì thế nó sẽ đồng hành với chủ nhân trên mọi con đường. Bạn càng mua một chiếc xe có giá trị lớn, thì việc lựa chọn màu xe hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng cũng không thua kém gì chuyện " dựng vợ gả chồng". Ngoài việc chọn ngày, giờ nhận xe, màu sắc cũng là một yếu hèn tố quan trọng khiến nhiều người" đau đầu ", đôi khi buộc phải bỏ qua cả màu mê say.

Theo ngũ hành, màu sắc phù hợp với hành mệnh ( tương sinh) sẽ mang lại tiền tài, may mắn cho chủ xe, ít trục trặc, khi lái xe vô tư không nặng trĩu. Nếu không may rủi ro sẽ bị giải trừ, nặng trĩu mà hóa nhẹ. Với màu cùng với hành mệnh (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), mặc dù không "vượng" giống như màu tương sinh nhưng vẫn hỗ trợ tốt hơn cho chủ nhân thay vì như thế mang đến phiền phức.

màu xe hợp mệnh thổ

Ngược lại, nếu chúng ta chọn màu sắc tương khắc với hành mệnh có thể gây hại cho chủ sở hữu, dễ sinh tâm trạng bồn chồn, không an toàn lúc lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ bị hư ảnh hưởng, tốn kém lúc sửa chữa. Nếu chẳng may có bắt gặp sự cố dễ gây thành quả nghiêm trọng, tổn hại tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng..

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Giống như các mệnh khác, trong Thổ cũng được chia khiến nhiều mệnh nhỏ, từ đó có thể chọn màu xe chính xác hơn. Dưới đây là danh sách các người mệnh Thổ dành cho ai chưa biết:

 • Năm Mậu Dần: 1938, 1998
 • Năm Tân Sửu: 1961,2021
 • Năm Canh Ngọ: 1990, 1930
 • Năm Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Năm Mậu Thân: 1968, 2028
 • Năm Tân Mùi: 1991, 1931
 • Năm Bính Tuất: 1946, 2006
 • Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Năm Đinh Hợi: 1947, 2007
 • Năm Bính Thìn: 1976, 2036
 • Năm Canh Tý: 1960, 2020
 • Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037
màu xe hợp mệnh thổ

Màu xe hợp mệnh thổ

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là lựa chọn màu sắc cũng buộc phải tuân theo luật lệ tương sinh tương khắc này. Chọn màu tương sinh với mệnh giúp cho chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, tha hồ. Bản thân màu sắc cũng khiến cho bạn cảm thấy phù hợp hơn. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem đến lợi lộc, lúc lái xe sẽ vô tư trong lòng, ít lúc bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai họa thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Tham khảo màu xe hợp mệnh thủy.

Màu sắc phù hợp với hành Thổ là: đỏ, hồng và vàng, nâu

Tông màu vàng, nâu tượng trưng cho màu của hành Thổ, là màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ. Sự hài hòa và mạnh mẽ của yếu hèn tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra một sự chắc chắn, sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của các bạn. Màu tương sinh với mệnh Thổ có vô cùng nhiều lựa chọn màu sắc cho trang phục trong ngày đầu năm mới. Bởi họ cực kỳ hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ cần càng tốt hơn.

màu xe hợp mệnh thổ

Màu tương khắc với mệnh thổ là màu xanh. Bởi màu xanh đại diện cho Mộc (Mộc khắc Thổ theo ngũ hành).

Mệnh Thổ mua xe màu đen được không?

Đối với câu hỏi, người mệnh Thổ có cần mua xe màu đen hay không thì có thể giải thích theo phong thủy như sau: Màu đen là màu của mệnh thủy. Theo quan hệ tương sinh thì thổ khắc thủy. Nhưng nếu người mệnh Thổ sử dụng màu hợp của mệnh Thủy thì sẽ ‘khắc chế’ được. Chính bởi thế, người mệnh Thổ vẫn có thể chọn xe màu đen.
Nếu chúng ta đang mong muốn một chiếc xe thích hợp với mệnh của mình thì có thể ghé qua đại lý xe Hyundai Giải Phóng để nhận những tư vấn và xem mẫu xe ham mê nhé!

Nếu chúng ta thuộc mệnh thổ, bạn nên mua màu xe cho hợp phong thủy, kích phát tài lộc. Vậy màu xe hợp mệnh thổ là màu nào? Người mệnh Thổ chọn xe màu đen có...
nguoi menh tho hop xe mau gi
người mệnh thổ hợp xe màu gì
Có thể bạn quan tâm
x

Shop có sản phẩm tương tự