Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Kia Cerato cung cấp khả năng tương tác

ID tin: 7529857
Đã xem: 38
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: tranvanthanh

Màn hình cảm ứng mới đường kính 7,0 inch được đánh giá là thành tựu khá lớn trong các mô hình S của Kia. Không những cung cấp khả năng tương tác và cảm ứng nhanh chóng, màn hình này còn sở hữu sơ đồ menu khá thông minh, các nút bấm tùy chọn khá trực quan phía dưới và một đồ họa ấn tượng gần như chất lượng bậc nhất. Khả năng kết nối điện thoại thông qua Bluetood và audio streaming tương đối nhanh chóng. Bên cạnh đó, DVD playback cũng được trang bị đầy đủ. Tuy nhiên, các góc của màn hình dễ bị phản chiếu ánh sáng mặt trời, gây khó khăn khi quan sát khiến người dùng không mấy hài lòng.

Bảng đồng hồ lái được thiết kế thể thao với đường viền mạ crom sáng. Cụm đồng hồ vẫn tiếp tục sử dụng ánh sáng trắng đỏ đặc trưng và ở giữa trung tâm là một màn hình nhỏ hiển thị đầy đủ các thông tin hoạt động của xe.

Xem thêm: Bán Kia Cerato cũ

Cửa xe đầm chắc cùng tông màu với bảng tablo. Với các hộc chứa đồ lớn trên cửa xe mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Kia Cerato 2015 phiên bản S Premium bổ sung thêm khá nhiều tính năng và hạng mục hấp dẫn bao gồm: định vị vệ tinh và camera xem ngược. Điều đáng tiếc là cả hai tính năng này đều không phải là trang bị tiêu chuẩn trên xe. Người dùng cần bỏ ra một khoảng tiền để sở hữu nó.

Danh sách các trang thiết bị tiêu chuẩn trên Cerato 2015 bao gồm: Cảm biến đỗ xe trước và sau, điều khiển hành trình, dàn âm thanh 6 loa kết nối điện thoại thông qua Bluetood và audio streaming nhưng lại thiếu đi tính năng kiểm soát bằng giọng nói khiến quá trình điều khiển kém tiện lợi và trực quan.

Xem thêm: Bán ô tô cũ

Màn hình cảm ứng mới đường kính 7,0 inch được đánh giá là thành tựu khá lớn trong các mô hình S của Kia. Không những cung cấp khả năng tương tác và cảm ứng...
Kia Cerato cung cap kha nang tuong tac
Kia Cerato cung cấp khả năng tương tác
Có thể bạn quan tâm
x

Shop có sản phẩm tương tự