Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Những đặc điểm nổi trội của dòng xe Mercedes-Benz

ID tin: 7395534
Đã xem: 7.719
Nơi đăng: Hà Nội
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: tuananhpham

Thế hệ thông tin giải trí Comand của Mercedes-Benz này có một loạt các cải tiến và cải tiến. Nói chung, tôi muốn mô tả nó như một bộ công nghệ cabin tuyệt vời với một chương trình kiểm soát đôi khi gây nhầm lẫn ngớ ngẩn. Đây là một hệ thống làm được rất nhiều điều đúng đắn và bằng cách nào đó vẫn quản lý để làm tôi thất vọng với những điều đơn giản. Hiện nay với mức giá từ 2 tỷ đến 20 tỷ có thể mua được xe gì

Về mặt thể chất, hệ thống bao gồm một cặp màn hình 12,3 inch, độ phân giải cao được liên kết với một tấm kính duy nhất trải dài trên bảng điều khiển. Đó là một thiết lập ấn tượng và ấn tượng với đồ họa sắc nét và màu sắc sống động. Khi mọi người ngồi vào ghế hành khách, họ sẽ nói, "Wow".

Tôi thích sự đơn giản của menu Home chính và thực tế là tôi có thể truy cập và kích hoạt các tác vụ phổ biến nhất chỉ bằng cách sử dụng một ngón tay cái trên vô-lăng. Tôi đã có thể nhanh chóng thay đổi chế độ Energizing Comfort của mình trong menu Car, chọn một bài hát từ menu Audio và sau đó bật lại bản đồ trong vài giây và không lấy tay ra khỏi vô lăng. Màu tôi ấn tượng. Comand cũng có thể được điều khiển với touch pad kết hợp và núm điều khiển trên bảng điều khiển trung tâm, nhưng tôi không thực sự là một fan hâm mộ của bộ điều khiển được đặt lúng túng.
Nơi Comand thực sự bắt đầu sụp đổ cho tôi với những điều nhỏ nhặt. Giống như cách không có nút bỏ qua đơn giản mà tôi có thể tìm thấy trên vô-lăng, vì vậy tôi phải tiếp cận nút bỏ qua trên Bộ điều khiển Comand. Nhưng nút đó không chỉ bỏ qua, nó mang đến một trình đơn mà tôi sau đó phải vuốt hoặc cuộn qua và bây giờ hành động đơn giản của việc chuyển sang bài hát tiếp theo đã trở thành một cuộc phiêu lưu giao diện. Thật tuyệt vời khi một hệ thống tạo ra những công việc phức tạp ngắn như vậy có thể làm cho nó trở nên quá sai lầm trên một cái gì đó rất đơn giản. Thở dài.

Trở lại mặt tươi sáng, thế hệ Comand này có cả kết nối Android Auto và Apple CarPlay qua USB, cả hai đều có vẻ tích hợp độc đáo và thông suốt vào phần còn lại của giao diện bảng điều khiển.

Nhìn chung, Comand là tốt hơn bao giờ hết. Tôi đào các hình ảnh và thậm chí còn thích một giao diện đơn giản và các lược đồ điều khiển. Nitpicks sang một bên, đây là một hệ thống trực quan hơn nhiều mà cuối cùng cảm thấy như nó thuộc về một trong những chiếc xe sang trọng tốt nhất trên thị trường.

https://mercedess450.com/cach-chinh-den-pha-xe-o-to-chinh-xac/

Thế hệ thông tin giải trí Comand của Mercedes-Benz này có một loạt các cải tiến và cải tiến. Nói chung, tôi muốn mô tả nó như một bộ công nghệ cabin tuyệt vời...
Nhung dac diem noi troi cua dong xe Mercedes Benz
Những đặc điểm nổi trội của dòng xe Mercedes-Benz
Có thể bạn quan tâm
x