Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

VÒNG BI CẦU THÔNG DỤNG NSK

ID tin: 7665607
Đã xem: 17
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: 100.000150.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: vongbistdp

Công nghệ sản xuất ngày càng tiên tiến, đòi hỏi trình độ sản xuất vòng bi ngày càng nâng cao. Chính vì vậy việc lựa chọn vòng bi cầu thông dụng phù hợp rất quan trọng.

Giới thiệu chung về vòng bi cầu

Vòng bi loại này có hai dãy cầu bi, vòng trong có hai mặt lăn và vòng ngoài có một mặt lăn hình cầu với tâm mặt cầu trùng với trục của ổ. Do đó, trục của vòng trong bi và vòng cách có thể xoay quanh vòng này mà không gây ra ứng lực phụ tải nào.

Điều này cho phép vòng bi có thể làm việc trong điều kiện có sự lệch trục giữa mặt trụ của vòng trong và vòng ngoài một góc nhỏ( lỗi gia công, hoặc và lắp ráp). Vì vậy, chúng có tên là vòng bi tự lựa. Loại vòng bi này thường có thể có lỗ côn dùng để lắp ráp bằng cách sử dụng ống lót côn.

Vật liệu sản xuất vòng bi cầu NSK

Vòng cách thường được gia công đồng nguyên khối, đúc từ polyamit, hoặc làm từ thép dập.

Ký hiệu quốc tế thông dụng vòng bi cầu

Bạc đạn NSK dạng bi cầu một dãy thường được ký hiệu bằng bốn chử số,và bắt đầu bằng chử số 6.Kế tiếp là dãy chử số chỉ chiều dầy và chiều rộng của đường kính ngoài.Hay chử số cuối thể hiện đường kính trục.Bạc đạn NSK có thể có nắp sắt ( ZZ ) , nắp nhựa (DDU ),nắp cao su (VV )...

Công nghệ sản xuất ngày càng tiên tiến, đòi hỏi trình độ sản xuất vòng bi ngày càng nâng cao. Chính vì vậy việc lựa chọn vòng bi cầu thông dụng phù hợp rất quan...
VONG BI CAU THONG DUNG NSK
VÒNG BI CẦU THÔNG DỤNG NSK
Có thể bạn quan tâm
x