Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Toyota-Porsche Panamera 2009

ID tin: 7530490
Đã xem: 33
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: bacacz

Sự phát triển của Porsche về chiếc xe hiệu suất bốn cửa phía trước của họ vẫn tiếp tục. Có những bức ảnh gián điệp ở khắp mọi nơi của những con la thử nghiệm được ngụy trang kỹ lưỡng đang trải qua thử nghiệm trên đường và theo dõi.

Porsche đã có những thành công đáng kinh ngạc với dòng sản phẩm Cayenne bất chấp những chỉ trích (xấu xí) và những người theo chủ nghĩa thuần túy gây sốc của Porsche. Trên thực tế, Porsche đã phục hồi rất tốt từ sự sụt giảm đầu thập niên 90 của họ và giờ đây họ là nhà sản xuất xe hơi có lợi nhuận cao nhất thế giới trên cơ sở mỗi đơn vị. Vì vậy, tiền mặt là Porsche đã mua được số lượng lớn xe hơi của Volkswagen và họ đã sử dụng thành công của mình để tăng tỷ lệ sở hữu đáng kể.

Tăng độ rộng của phạm vi Porsche đã được ưu tiên trong một vài năm nay và Panamera sẽ tiếp tục thúc đẩy mở rộng cơ sở khách hàng của Porsche. Nếu bạn muốn một chiếc Porsche bốn cửa không phải là một chiếc xe tải, Panamera sẽ là chiếc Porsche dành cho bạn.

Toyota Long Biên

Porsche chuyển sang màu xanh lá cây ... Tùy chọn lai cho Panamera và sắp có một chiếc Cayenne gần bạn

Panamera dự kiến ​​sẽ được công bố vào năm 2009. Giá tại Úc không được biết nhưng giá của Anh dự kiến ​​sẽ dao động từ 54k đến 84k sterling. Cả hai mô hình động cơ V8 và V8 sẽ có sẵn. Một động cơ V8 380kW tăng áp sẽ đứng đầu phạm vi với tiềm năng đạt được từ 0 - 100km / h trong 4,5 giây và di chuyển 300km / h. Động cơ V8 hút khí thông thường sẽ được kéo từ Cayenne và sẽ tốt cho 300kW. Hộp số dự kiến ​​sẽ là hộp số 6 cấp thông thường và hộp số DSGish 7 cấp của VW'ish.

Để phù hợp với thời đại, một chiếc Porsche Porsche Panamera dự kiến ​​sẽ có sẵn. Nó sẽ kết hợp với động cơ 220kW và sử dụng động cơ điện để chạy quanh thị trấn xanh và sạch sẽ. Khi đến lúc xuống và làm bẩn động cơ điện sẽ khởi động và hỗ trợ động cơ xăng tăng tốc.

Toyota Hưng Yên

Tất cả nghe có vẻ rất thông minh nhưng nó thực sự sẽ phát ra âm thanh như thế nào? Bằng cách nào đó, một chiếc Porsche phát ra tiếng kêu điện thấp khi nó lướt qua dường như không đúng. Tôi đoán ý tưởng về bốn cửa của Porsche sẽ đi xuống cho nhiều người hâm mộ của thương hiệu này. Thời gian thú vị đang ở phía trước.

Sự phát triển của Porsche về chiếc xe hiệu suất bốn cửa phía trước của họ vẫn tiếp tục. Có những bức ảnh gián điệp ở khắp mọi nơi của những con la thử nghiệm...
Toyota Porsche Panamera 2009
Toyota-Porsche Panamera 2009
Có thể bạn quan tâm
x