Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Toyota Hưng Yên-Ford Exec thừa nhận tình trạng thiếu pin lai?

ID tin: 7530827
Đã xem: 11
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: bacacz

Thế giới blog đã rung chuyển ngày hôm qua với tin tức về sự thiếu hụt nguồn cung cấp pin có thể xảy ra cho dòng xe hybrid năm tới tại Ford. Cả hybridcars.com và autobloggreen.com đều báo cáo rằng trong một cuộc trò chuyện trực tuyến với nhân viên, Chủ tịch Ford Châu Mỹ Mark Fields đã nói rằng "Chúng tôi bị hạn chế bởi số lượng linh kiện, bao gồm cả pin, mà cơ sở cung cấp có thể cung cấp cho chúng tôi."

http://toyota-longbien.net.vn/toyota-hung-yen/

Điều này có báo hiệu một vấn đề chuỗi cung ứng cho giống lai vào năm tới không? Không phải vậy, Alan Hall của Ford nói. "Chúng tôi đã lên kế hoạch tăng gấp đôi khối lượng của mình với việc bổ sung các giống lai mới, Fusion và Milan, tham gia Escape và Mariner. Nếu nhu cầu của khách hàng đòi hỏi nhiều hơn, chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác nhà cung cấp để đáp ứng nhu cầu."

Mối lo ngại xuất hiện từ thời điểm giá dầu cao điểm vào mùa hè năm ngoái khiến nhu cầu đối với các giống lai Escape và Mariner vượt xa nguồn cung. Để chuẩn bị cho nhu cầu tăng đột biến, Ford dường như có khả năng tăng gấp đôi khối lượng hybrid trong năm 2009 trước khi nguồn cung trở thành một vấn đề.
Có rất nhiều suy đoán và sự phấn khích về tiết lộ này đến mức không thể, thậm chí hai mươi phút kể từ khi công bố, để có một cái nhìn tốt về khu vực dàn dựng. Các nhiếp ảnh gia đã ngồi trong triển lãm KIA trên khắp lối đi, hy vọng cho một bức ảnh đẹp hơn.

Karma S "Sunset" là một chiếc xe bốn chỗ bốn cửa với mui cứng có thể rút lại trơn tru vào một khoang phía sau ghế. Nó dài và bóng bẩy và rõ ràng lấy cảm hứng từ xe đua, với bánh xe 22 inch và cấu hình thấp, hung hăng. Siêu nhân thất bại: nó hoàn toàn tuyệt đẹp.

Khái niệm Karma S mui trần chia sẻ kiến ​​trúc "khung không gian" bằng nhôm và hệ truyền động Q-DRIVE với chiếc sedan Karma. Được thiết kế và chế tạo bởi công nghệ Quantum cho Fisker, Q-DRIVE cung cấp một phạm vi 50 dặm trên một lần sạc, và lên đến 403 HP từ hai động cơ điện của nó.

Đáng giá khởi điểm $ 87,900? Có lẽ ...

http://toyota-longbien.net.vn/

Khiếu nại duy nhất của tôi là nội thất dường như không sẵn sàng như bên ngoài, hơi thô, như thể đã có một sự vội vàng để hoàn thành nó trước khi chương trình diễn ra. Các vật liệu được sử dụng dường như không tươi tốt như chúng có thể, mặc dù kiểu dáng bên trong cũng chính xác và nổi bật như bên ngoài.

Thế giới blog đã rung chuyển ngày hôm qua với tin tức về sự thiếu hụt nguồn cung cấp pin có thể xảy ra cho dòng xe hybrid năm tới tại Ford. Cả hybridcars.com và...
Toyota Hung Yen Ford Exec thua nhan tinh trang thieu pin lai
Toyota Hưng Yên-Ford Exec thừa nhận tình trạng thiếu pin lai?
Có thể bạn quan tâm
x