Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Toyota Prius so với Ford Fusion Hybrid: Cuộc tranh luận nổ ra

ID tin: 7531245
Đã xem: 26
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: bacacz

LOS ANGELES, CA., ngày 10 tháng 12 năm 2008 - Ford Fusion Hybrid 2010 mới dự kiến ​​sẽ là mẫu xe cỡ trung tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Mỹ khi được bán vào mùa xuân năm 2009 với mức tiết kiệm nhiên liệu dự kiến ​​ít nhất là 39 mpg khi lái xe trong thành phố và 37 mpg trên đường cao tốc. Ảnh: Sam VarnHagen / Ford Motor Co. (12/10/2008)
Chà, hôm qua cuộc tranh luận lặng lẽ đã mở rộng. Trên trang nhất của Yahoo Autos, một bài đánh giá đánh giá Ford Fusion Hybrid 2010 là một chiếc xe tốt hơn so với Toyota Prius 2009 hoặc Toyota Camry Hybrid 2009.

Toyota Long Bien

Tác phẩm từ US News thực sự trích dẫn hai bài kiểm tra đường bộ, một của USA Today và một từ tạp chí Car and Driver . Tóm tắt của nó: "Một người mới tham gia cuộc thi ... có thể đã đánh bật Toyotas khỏi cá rô cao cả của họ." Bình luận trực tuyến bùng nổ, với những người đảng Ford cổ vũ cho người anh hùng quê hương trong khi người hâm mộ Prius tranh cãi lại ngay.

Toyota Prius 2009Toyota Prius 2009
Tờ báo quốc gia đã tặng đạo cụ cho Fusion Hybrid cho cảm giác lái tốt hơn nhiều, liên minh với sự mượt mà và tích hợp tuyệt vời của hệ thống hybrid của nó. Cuốn sách buff đã thử nghiệm Ford với Toyota Camry Hybrid, Chevrolet Malibu Hybrid và Nissan Altima Hybrid (khó tìm) và nói khá nhiều điều tương tự. Sau đó, US News đã cân nhắc để chốt thỏa thuận, tán thành khả năng vào cua của Ford, hệ thống Sync tích hợp và nội thất bọc da sang trọng tùy chọn.

NHƯNG ... và nó là một công trình lớn nhưng ... không có thử nghiệm nào đặt đối đầu Fusion Hybrid với Toyota Prius 2010 sắp ra mắt , đã được thiết kế lại hoàn toàn. Chiếc xe đó mang đến sự sang trọng hơn, nhiều không gian hơn, một số tính năng đầu tiên trong ngành , thậm chí là một cửa sổ mặt trời với các tế bào quang điện để cung cấp cho quạt thông gió hút không khí nóng ra khỏi xe trong khi đỗ.

Oh, và 2010 Prius đến trong lúc tổng cộng 50 dặm cho mỗi gallon (chống lại 36 đường cao tốc / 41 thành phố của Ford). Mặt khác, LA Times đã đạt được 52 mpg khi sử dụng hỗn hợp thành phố / đường cao tốc trong đợt lái thử tháng 12 của Fusion Hybrid.

Nhưng chúng tôi nghĩ rằng Toyota Prius hấp dẫn người mua khác với Fusion Hybrid. Đối với một điều, Prius là một chiếc hatchback năm cửa, trong khi Fusion là một chiếc xe bốn cửa đối đầu với Toyota Camry Hybrid tương tự (mà Ford tự tay đánh bại theo số dặm). Chỉ cần nhầm lẫn bất kỳ tình cảm "mua hàng Mỹ" nào, Camry Hybrid thực sự được chế tạo ở Kentucky, trong khi Fusion được lắp ráp tại Mexico.

Toyota Hung Yen

Đối chiếu Prius với Fusion Hybrid, cũng có câu hỏi về ngoại hình. Các nhà bình luận trực tuyến đã ca ngợi Ford vì "không giống như một chiếc hybrid". Rõ ràng, nếu bạn mua một chiếc Prius, bạn sẽ khá thoải mái với thế giới khi biết rằng bạn đang lái một chiếc hybrid.

Cuối cùng, chúng tôi kết luận, càng có nhiều giống lai có tốc độ cao, thì phạm vi lựa chọn để tiết kiệm xăng càng rộng. Và, hey, làm thế nào mà có thể xấu? Nhưng chúng tôi thực sự muốn thấy rằng bài kiểm tra đường 2010-Prius-vs.-2010-Fusion-Hybrid ... mang nó lên!

LOS ANGELES, CA., ngày 10 tháng 12 năm 2008 - Ford Fusion Hybrid 2010 mới dự kiến ​​sẽ là mẫu xe cỡ trung tiết kiệm nhiên liệu nhất ở Mỹ khi được bán vào mùa...
Toyota Prius so voi Ford Fusion Hybrid Cuoc tranh luan no ra
Toyota Prius so với Ford Fusion Hybrid: Cuộc tranh luận nổ ra
Có thể bạn quan tâm
x