Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Tư vấn tốt nhất cho người theo học thiết kế đồ gỗ nội thất

ID tin: 7196211
Đã xem: 21
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0934462037

 

Bạn có nên học thiết kế đồ gỗ nội thất?  

Bạn thường xuyên nhận được lời khen về cách bài trí đồ đạc, không gian sống, hay gu thẩm mỹ. Vậy thì bạn nên theo nghề thiết kế nội thất. Gu thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định nhất để nắm bắt cái đẹp, cái mới. Nhà thiết kế, trang trí nội thất là người chịu trách nhiệm chính trong việc tạo cho không gian nội thất thật trang trọng, hợp lý, đẹp mắt và giàu tính nghệ thuật; tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi bằng nhiều vật liệu độc đáo. Và làm thế nào để họ chia sẻ và mô phỏng ý tưởng thiết kế của mình một cách rõ nét nhất? Với các phần mềm dựng phối cảnh 3D như Sketchup, 3DsMax và thư viện dữ liệu hình ảnh các vật liệu, vật dụng nội thất… sẽ là công cụ hỗ trợ tối ưu cho công việc thiết kế nội thất. Bạn có thể theo học các khóa học thiết kế nội thất  để hiểu thêm về các phần mềm này.

Bạn kinh doanh nội thất, việc nghĩ ra chiến lược kinh doanh luôn là vấn đề đau đầu của bạn. Để có thể kinh doanh đạt lợi nhuận cao, bạn cần đầu tư vào nhiều mặt khác nhau: thuê mặt bằng, tìm nguồn hàng tốt…Tuy nhiên các mặt hàng nội thất trên thị trường ngày nay thường khá giống nhau. Giữa hàng loạt các mặt hàng giống nhau như vậy, chắc chắn khách hàng sẽ chọn mua ở một nơi uy tín. Để gây dựng được uy tín trong kinh doanh, bạn phải mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, tôi nghĩ chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất là mặt hàng của bạn phải thật độc đáo. Điều này sẽ không khó nếu bạn là người có óc sáng tạo. Nếu bạn yêu thích thiết kế, đừng ngại mà hãy chọn một khóa học thiết kế nội thất. Nếu đã có kinh nghiệm và sự ham học hỏi, chịu khó tìm hiểu các vật liệu nội thất mới, các xu hướng thiết kế hợp thời chắc chắn các sản phẩm của bạn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sau khóa học thiết kế nội thất bạn có thể làm gì?

Sau khi tham gia các khóa học thiết kế nội thất, bạn có thể trở thành nhà thiết kế nội thất hoặc kinh doanh đồ nội thất …Nghề thiết kế nội thất là một trong những nghề đang hot và khát nguồn nhân lực hiện nay.

Bạn cũng có thể học nghề mộc  sau khi có kiến thức nền tảng về thiết kế nội thất.

Bạn có thể học thiết kế nội thất ở đâu?

Nếu không đủ thời gian và điều kiện theo học ở trường đại học bạn vẫn có thể học thiết kế nội thất thông qua các khóa học ngắn hạn. Bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE. Khóa học của AWE dành cho những người chưa có kiến thức gì về thiết kế nội thất và đảm bảo sau khóa học bạn có thể thiết kế được các loại không gian ở mức độ trung bình hoặc khá. Làm một nhà thiết kế giỏi không phải dễ. Để trở thành một nhà thiết kế giỏi, bạn phải tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Hiểu được điều đó AWE đã đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất: học thực hành. AWE tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng Phương Pháp Đào Tạo Thực Hành (From theory to practice). Vì vậy, đội ngũ giáo viên của AWE không phải là các giảng viên của trường đại học mà chính là các Interior Designer có kinh nghiệm làm việc từ 8 đến 12 năm, trải qua hàng trăm dự án, với kinh nghiệm dồi dào từ thực tế sẽ giúp bạn có thể học một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

 

  Bạn có nên học thiết kế đồ gỗ nội thất?   Bạn thường xuyên nhận được lời khen về cách bài trí đồ đạc, không gian sống, hay gu thẩm mỹ. Vậy thì bạn nên theo...
Tu van tot nhat cho nguoi theo hoc thiet ke do go noi that
Tư vấn tốt nhất cho người theo học thiết kế đồ gỗ nội thất
Có thể bạn quan tâm
x
x