Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Xe đạp gấp có đi phượt, du lịch được không?

ID tin: 7535904
Đã xem: 15
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: ngocanh109

Xe đạp nào cũng đi TOUR được.

 
Khi nói đến đi tour bằng xe đạp thì thường người ta hình dung đến những chiếc xe đạp thể thao khỏe khoắn, nhìn hầm hố, chắc chắn, được trang bị hoành tráng, đủ các loại đồ chơi để có thể chinh phục mọi nẻo đường thiên ý. Điều đó không hoàn toàn đúng, nhưng cũng không sai.
 
Với người đi tour bằng xe đạp thì ý chí là quan trọng nhất, kế đến sức khỏe và sau nữa mới là phương tiện.
 
Nhìn chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn nhiều người sẽ thắc mắc liệu nó có thể dùng để đi phượt, đi du lịch được không? Hãy xem qua vài loại xe đạp người ta dùng để đi du lịch nhé.
 
Du lịch bằng xe đạp
 
Nhóm 26 người đạp xe Unicycle từ Huế vào Nha Trang.
 
Xe đạp gấp đi du lịch
 
Chiếc xe đạp gấp (folding bike) có thể bỏ gọn vào 1 cái vali này đã cùng Gloria Munson, một phụ nữ người Mỹ làm một chuyến qua Nhật Bản, Lào, Việt Nam, Cambodia, và Thailand.
 
Xe đạp nằm hai bánh
 
Xe đạp nằm hai bánh(recumbent), mình chưa có cơ hội thử qua loại xe này nhưng thấy cũng rất thích.
 
Xe đạp nằm ba bánh
 
Xe đạp nằm ba bánh (Trike) của Douglas Coulter với gần chục chuyến tour rất ấn tượng.
 
Xe đạp bánh lớn
 
Xe đạp bánh lớn (Penny Farthing, không biết tiếng Việt gọi xe này là gì) của Joff Summerfield đi vòng quanh thế giới 35,447 km trong 924 ngày.
 
Xe đạp đôi đi du lịch
 
Chiếc xe đạp đôi dùng cho cặp tình nhân đi du lịch quả thật là lãng mạn.
 
Vậy người ta đi du lịch bằng đủ loại xe đạp,điều đó tùy vào điều kiện cá nhân, cách thức của chuyến Tour, đoạn đường cũng như địa hình khu vực bạn sẽ đi qua. Và trên hết là sở thích của bạn. Với những tay du mục thực thụ họ sẽ có những tiêu chí nhất định để chọn một chiếc xe thồ đường dài. Và từ đây ta sẽ chỉ bàn đến loại xe đạp gấp mới được sử dụng để đi du lịch. Có thể tóm tắt 5 tiêu chí làm nên sự đặc thù chính của một chiếc xe đạp gấp.
 
  • Gọn, nhẹ: Có lẽ đây là tiêu chí đầu tiên cho một chiếc xe đạp gấp. Một chiếc xe vừa size, có thể gấp gọn, khối lượng nhẹ, tiện lợi khi mang vác, không tốn sức trong quá trình di chuyển.
  • Chắc chắn, bền bỉ và dễ sửa chữa, thay thế: Có thể thấy đa số các xe đạp gấp được sản xuất từ những vật liệu cao cấp như hợp kim nhôm, carbon siêu bền, nhẹ, chống gỉ. Những điều này không chỉ nhằm mục đích tạo bộ khung săn chắn mà còn giúp làm giảm nhẹ trọng lượng của xe.
  • Có thể lắp baga trước và sau để chở đồ dùng cá nhân cho những chuyến đi xa dài ngày, những túi đồ 30 – 40 kg là bình thường.
  • Đa số các xe đạp gấp được trang bị bộ chuyển tốc nhiều tốc độ. Với đĩa nhỏ, líp lớn việc tải nặng và đi xa , leo dốc cũng dễ hơn.
  • An toàn trên xa lộ: Phản quang, đèn chiếu hậu và đèn đom đóm được trang bị đủ trên xe.
Đó là những yếu tố quan trọng cần phải có cho một chiếc xe đạp gấp thực sự.
 
Nếu bạn thích thời trang nhưng vẫn tạo cảm giác khỏe khoắn, chắn chắn thì chiếc xe đạp gấp là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong cuộc hành trình.
 
Papilo là địa chỉ tin cậy cung cấp xe đạp gấp chính hãng có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và HCM.
 
 
#xe_dap_gap #xe_dap_gap_di_phuot #papilo
 
Xe đạp nào cũng đi TOUR được.   Khi nói đến đi tour bằng xe đạp thì thường người ta hình dung đến những chiếc xe đạp thể thao khỏe khoắn, nhìn hầm hố, chắc...
Xe dap gap co di phuot du lich duoc khong
Xe đạp gấp có đi phượt, du lịch được không?
Có thể bạn quan tâm
x